hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Chánh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường.

Tham khảo bảng báo giá dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

q1

———————-oOo———————

TIN TỨC KHÁC

Tai nạn nghiêm trọng trên tuyến đường cao tốc Dầu Dây – Long Thành.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy re trên tuyến đường cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Dầu Dây – Long Thành. Hậu quả của vụ tai nạn khiến cho tuyến đường bị kẹt cứng nghiêm trọng và hơn 10 người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 3 giờ chiều ngày 18 tháng 6 trên tuyến đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh,  Long Thành, Dầu Dây đi theo hướng từ Đồng Nai – Thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi xe đang lưu thông bình thì bất ngờ một chiếc ô tô 45 chỗ bị tuột dốc và đụng hàng loạt xe ở phía sau đó.

Chiếc xe ô tô 45 chỗ đâm vào chiếc xe khách hang Phương Trang khiến cho chiếc xe này xoay quanh và bị kẹt cứng tuyến đường khiến các phương tiện khác không lưu thông được. Lực lượng cảnh sát cũng nhanh chống có mặt ngay sau đó để sử lý vụ việc.

futaxe

Được  biết nguyên nhân của vụ việc là do chiếc ô tô bị mất thắng và đã gây ra vụ tại nạn nghiêm trọng trên. Được biết tuyến đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây là tuyến đường hiện đại nhất ở Việt Nam.

Sau ngày khai thông hoạt động đến nay, thì tuyến đường đã nhiều lần xảy ta tai nạn nghiêm trọng. Với lưu lượng lưu thông hơn 45 ngàn lựot trên ngày thì tuyến đường cao tốc này là một trong những tuyến đường huyết mạch và quan trong của khu vực.

Do vậy để không ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện thì người điều khiển giao thông cần hết sức thận trọng và chú ý để hạn chế gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Theo tin tức từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại