hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 12.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 12. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng,… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tham khảo bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

0333

——————-oOo—————–

TIN TỨC KHÁC

Quảng Bình vụ xét xử chém trọng thương người được bảo vệ nghiêm ngoặt.

Quảng Bình một vụ xử nhau giữa hai nhóm thanh niên đã xảy ra hậu quả khiến cho 1 nam thanh niên bị chém đứt lìa mất một cánh tay. Vụ việc đã được cơ quan chức năng xử nghiêm minh.

Sáng hôm nay tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn đã mở phiên tòa xét xử đối với vụ việc nhòm thanh niên gồm 8 đối tượng chém đứt tay người. Phiên tòa thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến tham dự. Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng đã huy động lực lượng an ninh để bảo vệ trật tự.

bv toa

Bản cáo trạng cho biết sự việc xảy ra vào tháng 7 năm 2014 một nhóm thanh niên gồm 4 người đang uống nước thì bất ngờ bị một nhóm lao vào tấn công. Hậu quả khiến cho Trần Tuấn Anh bị trọng thương, đáng chú ý là bị đứt lìa một cánh tay. Và các thanh niên còn lại cũng bị thương.

Rất may sau đó họ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi điều trị, kết quả giám định pháp y  về sức khỏe kết luận mỗi nạn nhân bị mất từ 10 đến hơn 45% sức khỏe. Cánh tay của Tuấn Anh vẫn chưa thể hồi phục bình thường sau khi phẫu thuật thành công.

Liên quan đến vụ việc nghiêm trọng trên nhà chức trách đã bắt giam 8 đối tượng. Trong đó một trong những người cầm đầu là Nguyễn Ngọc Sang sinh năm 1984. Trước đó họ đã có mâu thuẫn với nhau và nhóm của Sang đã bàn bạc kế hoạch để xử lý nhóm Tuấn Anh.

Xét xử vụ án trên, tòa thấy được tính chất nguy hiểm của các đối tượng và hành vi mà bọn chúng gây ra đã khiến cho xã hội bức xúc và hoang mang. Với sự nguy hiểm này cần phải xét xử nghiêm minh để răn đe chúng.

Tùy vào từng bị cáo tòa án đã tuyên phạt mức án từ 2 đến 5 năm tù giam khác nhau. Đồng thời yêu cầu bồi thường cho phía bị hại những tổn thất  gây ra.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại