hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 5

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 5. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng với sự đa dạng về gói dịch vụ bảo vệ và mức giá cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ bảo vệ của Sài Gòn 24h quý khách sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

Bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

 

—————————oOo—————————-

TIN TỨC KHÁC

Trung Quốc cảm động trước hình ảnh người mẹ bảo vệ con trai bất chấp nguy hiểm.

Bất chấp sự nguy hiểm và đau đớn một người mẹ ở Trung Quốc đã dũng cảm bảo vệ con trai mình trước 2 con chó hung dữ đang tấn công. Hậu quả chị đã bị chúng cắn gần 20 vết răng trên người.

Một người phụ nữ ở Trung Quốc tên là Yuan Yan cùng với con trai mình cùng nhau đi dạo chơi ở công viên. Bất ngờ 2 con chó lạ chạy tới và sủa sau đó chúng hung dữ tấn công cháu bé. Phản xạ của một người mẹ bảo vệ con khi gặp nguy hiểm, chị Yan đã che chắn và ôm con vào lòng.

me bi cho can

Đồng thời hứng chịu sự tấn công của chó với gần 20 vết cắn lên chân. Rất may nhiều người có mặt ở công viên đã kịp thời giải cứu cô trước lũ chó dữ trên. Sau đó kịp thời đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện.

Qua đây chúng ta có thể thấy được tình mẫu cao cả và thiên liên như thế nào, phọ có thể bất chấp nguy hiểm để có thể bảo vệ con mình trước hiểm nguy. Những hình ảnh này đã được chia sẻ lên mạng xã hội và đã nhận được nhiều sự cảm phục của cộng đồng dành cho chị Yan.

Hiện tình trạng sức khỏe của chị đã qua được nguy kịch nhưng vẫn đang được các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe, đồng thời tiêm ngừa phòng dại cho chị.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại