hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Bình Dương

Dich vu bao ve o Binh Duong – Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h hân hạnh được phục vụ khách hàng. Hiện chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như dịch vụ bảo vệ toà nhà, dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân, dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, kho,….

Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

021

—————————oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Câu chuyện về nữ tình nguyện bảo vệ Mariupol trước lực lượng li khai

Trong cuộc chiến đấu với lực lượng li khai để bảo vệ cho Mariupol đã có một tấm gương là một người phu nữ kiên cường và dũng cảm Galina Odnorog đáng được biểu dương.

Người phụ nữ mạnh mẽ đó với một nụ cười và một dáng vẻ hút người đã cho thấy được sức mạnh cũng như sự kiên cường của mình để cùng với quân đội trong cuộc chiến chống lại các lực lượng ly khai.

Chị là một trong những người có công hàng đầu trong công cuộc bảo vệ thành phố Mariupol. Đối với người dân ở đây thì những cảnh như bom đạn diễn ra thường xuyên, nhưng những thứ đó không làm lung lay cũng như gây khó dễ được cho người phụ nữ kiên cường này.

pn bv

Công việc hàng ngày của chị là giúp cho người dân sơ tán và được di đến những nơi an toàn, đồng thời tổ chức những cuộc biểu tình  để phản đối đối với lực lượng li khai. Bà cũng là người có công hàng đầu trong việc kêu gọi bạn bè thế giới ủng hộ và giúp đỡ Ukraine trong thời kỳ khó khăn này.

Đối với các binh sĩ ở Ukraine thì hình ảnh của Odnorog đã trở nên hết sức thân quen và đáng tin cậy. Bà là một chỗ dựa tinh thần, là một nơi để tiếp sức cho họ có thêm nhiều sức mạnh và ý chí kiên cường để chiến đấu.

Ngoài những thời gian trên thì bà tích cực trong công tác đào hầm ở khu vực quanh thành phố cùng với lực lượng quân đội để có thể bảo vệ sự an toàn của người dân và cho cả thành phố trước sự tàn phá của bom đạn.

Trong thời điểm khi mà Mariupol nói riêng và Ukraine nói chung đang đối mặt với nhiều khó khăn cũng như nguy hiểm thì cần sự hỗ  trợ giúp đỡ từ phía các lực lượng chức năng và bạn bè thế giới.

Ở thời điểm đất nước gặp nhiều sóng gió thì tinh thần yêu nước và lòng quả cảm như chị đó là một trong những điều rất đáng được trân trọng và biểu dương.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại