hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

———————–oOo———————-

TIN TỨC KHÁC

Kim Soo Hyun được bảo vệ nghiêm ngoặt họp fan tại Trung Quốc

Trong chuyến đi công tác mới đây của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc, anh có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng với người ham mộ. Trước sự tiếp đón cuồng nhiệt của các fan, Kim Soo Hyun đã được một lực lượng vệ sĩ bảo vệ sự an toàn cho anh.

Tại Trung Quốc dường như người ham mộ dành quá nhiều tình cảm cho chàng điển trai này. Rất nhiều fan đã không tiếc tiền để bỏ ra một số tiền khủng mua được tấm vé đắc đỏ để được gặp và giao lưu với Kim Soo Hyun.

Theo như ước chừng thì số lượng người tham dự trong buổi giao lưu này sẽ rất đông chính vì thế ban tổ chức sẽ chuẩn bị và triển khai những phương án bảo vệ an ninh để đảm bảo sự an toàn cho nam diễn viên và ekip.

Theo như một nguồn tin thân cận cho biết sẽ có khoảng hơn 150 vệ sĩ tham dự trong họp fan lần này của Kim Soo Hyun. Hơn phân nửa số người đó sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho anh, số còn lại sẽ được bố trí ở những vị trí quan trọng để đảm bảo an ninh.

ve si ca nhan

Nam diễn viên Kim Soo Hyun được nổi tiếng kể từ sau bộ phim thần tượng You came from the Stars.  Với vai diễn xuất sắc cùng  gương mặt điển trai của mình anh đã nhanh chống chiếm được tình cảm của khán giả đặc biệt là các bạn nữ.

Sự thành công của Kim Soo Hyun kể từ đó cũng được khởi sắc hơn, được mới đóng nhiều quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng như được mới đặc biệt trong nhiều sự kiện nổi bậc.

Trong năm 2015 này Kim Soon Hyun tham dự trong phim truyền hình Producer. Hiện bộ phim này đang được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi. Với những thiện cảm mà anh đang có được trong lòng khán giả thì trong tương lai tới đây tên tuổi của nam diễn viên này sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại