hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Hà Nội

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội. Là một trong những dịch vụ uy tín về chất lượng dịch vụ và phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

q1

—————————-oOo————————–

TIN TỨC KHÁC

Mỹ quyết tâm bảo vệ Biển Đông trước những hành động của Trung Quốc.

Tham dự trong lễ tổng kết của sinh viên Học viện Hải quân Mỹ Phó tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết những hành động của Trung Quốc đối với khu vực Biển Đông trong thời gian qua rất đáng để lên án. Và đó sẽ là một trong những thách thức để các tân sinh quân vừa hoàn thành khóa học trong việc bảo vệ và cân bằng an ninh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo như chính sách của Mỹ thì họ sẽ đưa nhiều thiếu binh quân vừa tốt nghiệp đến khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Họ sẽ vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để bảo vệ sự hòa bình chung của khu vực.

Ông Biden cho biết, ở đó sẽ có nhiều thử thách và trở ngại lớn. Với những gì mà Trung Quốc đã và đang làm thì đó sẽ là những vấn đề mà các học viên cần phải vượt qua.

my

Trong khóa học vừa qua có khoảng hơn 1000 học viên vừa được tốt nghiệp. họ sẽ là những nhân tố giúp bảo vệ và làm nhiệm vụ ở các khu vực biển – đại dương – nơi có nhiều mối đe dọa cũng như nguy hiểm cho an ninh ở khu vực.

Hiện nay Mỹ đang sử dụng hơn phân nửa lực lượng quân sự của mình để bảo vệ cho khu vực này. Trong chính sách ở tương lai thì Mỹ sẽ sử dụng 60% quân sự của mình để đưa đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Như vậy thương mại đường biển của Mỹ sẽ được chú trọng và bảo vệ nghiêm ngoặt. Đó là một trong những vấn đề hết sức quan trọng và cần phải chú trọng để có thể đảm bảo cho nền kinh tế được vững vàng.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại