hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Long An

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Long An. Chúng tôi có các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng cao như dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân,…

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi quan tâm và phục vụ quý khách hàng. Cùng với một mức giá phù hợp, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó là một trong những lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o Long An tại đây.

BANG BAO GIA 2017

TIN TỨC KHÁC.

Hàng chục tàu chiến của Indonesia ra khơi để bảo vệ sự an toàn cho ngư dân

Trước sự xâm nhập ồ ạc của các tàu đánh cá nước ngoài có thể gây nguy hiểm cho ngư dân của mình thì lực lượng chức năng của Indonesia đã quyết định điều động hàng chục chiếc tàu chiến ở khu vực phía Tây để bảo vệ họ.

Khu vực đang được chú ý đến là ở quanh qunầ đảo Riau. Tại đây lực lượng hải quân và tàu chiến của Indonesia sẽ tập trung để có thể đảm bảo an ninh cho khu vực này. Ngoài ra một số khu vực lân cận khác nằm ở phía Tây cũng sẽ được chú ý và bảo vệ thận trọng tránh tình trạng xâm nhập đánh bắt khai thác thủy hải sản và đe dọa đến sự an toàn cho các ngư dân ngày càng phức tạp và nghiêm trọng hơn.

indo

Ông ade Supandi một đô đốc của Indonesia cho biết, họ sẽ mạnh tay trong việc  này để cảnh báo các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho họ.

Hiện taị phía Indonesia chưa nói rõ là nước nào đang xâm nhập và lãnh hải của mình. Tuy nhiên họ đang giữ vững lập trường của mình và trấn tĩnh tinh thần của ngư dân. Lực lượng chức năng sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho ngư dân của mình.

Ở tuần trước một số tàu đánh cá của nước ngoài đã bị lực lượng chức năng của Indonesia rượt đổi và bắt giữ, trong đó đáng chú ý có một tàu cá trọng tải lớn của Trung Quốc.

Phía Indonesia sẽ cứng rắn và có những hành động mạnh tay để có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên quốc gia đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại