hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Phú Yên

Công ty Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi đã có mặt khắp mọi nơi tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với chất lượng dịch vụ được cam kết và uy tín của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Phú Yên có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết của chúng tôi dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

0333

——————–oOo——————-

TIN TỨC KHÁC

Siết chặt bảo vệ an ninh trong vụ xét xử hơn 50 giang hồ.

Trong vụ xét xử Trương Phong Hiền cùng các đàn em của mình tại thành phố Cần Thơ thì cơ quan chức năng đã huy động lực lượng an ninh để siết chặt bảo vệ an ninh đảm bảo trật tự trong suốt thời gian phiên tòa diễn ra.

Phiên tòa xét xử đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến tham dự. Dường như không gian trở nên chật chội khi có quá nhiều người trong một không gian hạn hẹp. Vì số lượng người quá đông nên lực lượng an ninh cần phải được tăng cường để bố trí trong ngoài đảm bảo bảo vệ cho phiên tòa được diễn ra suôn sẻ.

Bị cáo Trương Phong Hiền tức Hiền Kháp và đại ca trong nhóm giang hồ khét tiếng ở Cần Thơ cần đầu 52 tên khác. Năm 2013, nhóm đã gây sự chú ý và chấn động với vụ truy sát ở quận Thốt Nốt của tỉnh.

bao ve an ninh

Theo như đó thì Hiền nghe tin em mình là Trần Ngọc Tuấn và nhóm của Chế Thị Lệ Trinh xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau khi biết  Tuấn bị đánh, Hiền Kháp đã điều động băng đảng của mình để xử nhóm Lệ Trinh.

Cả băng nhóm của Hiền Kháp đã có mặt tại lò gạch và cùng nhau vạch ra kế hoạch để thanh toán quán Karaoke Lệ Trinh. Với vũ khí sẵn trên tay bọn chúng đã sẵn sàng hành động nhưng do quán đóng cửa nên bọn chúng tiếp tục truy lùng cho bằng được Trinh.

Khi đến nhà cha của Trinh thì cửa cũng khóa, bọn chúng đã lớn tiếng la lối đập phá đồ đạt. Sau đó thấy Chế Hoàng Việt, em của Trinh và bạn của Việt ở nhà hàng xóm thì bọn chúng đã tấn công và đánh trọng thương. Không chỉ dừng ở đó, bọn chúng còn mạnh tay đập phá nhiều đồ đạt trị giá hàng chục triệu đồng.

Hội đồng xét xử nhận định nhóm đối tượng trên là một nhóm nguy hiểm. Thành phần hầu như là những thành phần cá biệt trong xã hội. Chúng đã nhiều lần ra tù vào tội nhưng vẫn không hoàn lương mà tiếp tục gây tội lỗi khác.

Với từng đối tượng và từng mức độ khác nhau toà án tuyên phạt từng mức khác nhau cao nhất  là Hiền với mức án chung thân.

Theo tin tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại