hotline: 098 556 4413

Tổ Chức Kỷ Luật

Nhân viên bảo vệ khi thực hiện công tác phải giữ một khoảng cách nhất định với cán bộ nhân viên/công nhân nhằm thực hiện đúng nhiệm vụ chức năng của mình được khách hàng quan tâm.
Nhân viên trực tại các vị trí không được lơ là, mất cảnh giác hay ngủ trong giờ làm việc, không đảm bảo an toàn lao động, không hút thuốc nơi đang công tác và khu vực có bảng cấm, nhắc nhỡ mọi người chấp hành nghiêm túc việc cấm hút thuốc.
Không được tiếp khách riêng hoặc những người quen trong khi nhận nhiệm vụ tại chốt trực. Trong trường hợp đột xuất có chuyện riêng khẩn cấp thì phải báo ngay cho ca trưởng hoặc đội trưởng để điều động người khác đến thay thế rồi mới được nghỉ giải quyết việc riêng.
Tập trung cao độ khi giải quyết công việc, không tụ tập nói chuyện, giải quyết việc riêng trong giờ làm việc.
Không được lạm dụng hệ thống thông tin liên lạc (bộ đàm, điện thoại) và công cụ hỗ trợ vào việc riêng để sử dụng sai nguyên tắc.
Nhân viên tuần tra không được lạm dụng việc tuần tra để tùy tiện đi lại, nói chuyện riêng với cán bộ nhân viên/công nhân Công ty, hay tụ tập nói chuyện với đồng nghiệp tại các vị trí khác.
Nhân viên khi hết ca trực đã bàn giao lại ca sau không được tự ý quay vào Công ty khi không có yêu cầu nhiệm vụ hay chưa có sự điều động của chỉ huy trưởng.
Sau khi hết ca trực mà chưa có người đến thay thì nghiêm cấm không được tự ý rời vị trí, phải thông báo cho chỉ huy trưởng cử người khác đến thay thế, khi có người đến nhận nhiệm vụ mới bàn giao lại công việc.
Tư cách – tác phong của nhân viên :
Nhân viên bảo vệ của Toàn Việt được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả, góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của khách hàng.
Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, đồng thời không làm ảnh hưởng tới tình hình hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.
Luôn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trong tư thế, tác phong chuyên nghiệp.
Thực hiện nhiệm vụ với thái độ nhiệt tình, linh hoạt, tôn trọng, nhã nhặn với cán bộ công nhân viên của Công ty Quý khách kể cả khách hàng của đối tác vào liên hệ công tác trong tòa nhà hoặc nhà máy, công trường, siêu thị, cửa hàng…
Luôn bình tĩnh để giải thích, xử lý kiên quyết đối với những người có hành vi sai phạm, vi phạm nội quy – quy định của Quý khách hàng.
Thường xuyên phân công thực hiện công tác vệ sinh sạch sẽ tại khu vực làm việc (Phòng bảo vệ, bốt gác.).
Khi đến nhận ca trực nghiêm cấm không được có mùi rượu bia.
Trường hợp khẩn cấp :
Thực hiện chế độ báo cáo vụ việ theo đúng trình tự quy định, không được tự ý vượt cấp để giải quyết.
Ngoài việc quan sát, phát hiện sớm các hành động khả nghi, khi có các vụ việc khẩn cấp thì nhân viên bảo vệ phải báo cáo ngay cho chỉ huy trưởng, đội cơ động giám sát, Giám đốc nghiệp vụ Công ty Toàn Việt và phía khách hàng biết để có hướng xử lý đúng đắn và kịp thời.
Trong khi thực hiện nhiệm vụ các nhân viên bảo vệ phải luôn sẵn sàng đối phó với các khả năng mất an toàn có thể xảy ra như : Hỏa hoạn, tai nạn, gây rối đánh nhau, chập điện,..
Trong mọi tình huống xảy ra, nếu xét thấy tương quan lực lượng bảo vệ mỏng, yếu, phải ngay lập tức báo cáo cấp trên, thông qua đó điều động lực lượng bảo vệ trực chiến tại khu vực để hỗ trợ.
Riêng trường hợp cần thiết nghiêm trọng sau khi có ý kiến chỉ đạo của chỉ huy trưởng, Giám đốc nghiệp vụ Công ty Toàn Việt và Công ty phía khách hàng thì thông tin liên lạc báo ngay với lực lượng công an và dân quân tại địa phương xin tiếp ứng.
Một số công cụ hỗ trợ :
Để phục vụ tốt công tác bảo vệ tại mục tiêu, đảm bảo tối đa an ninh và an toàn về tài sản trong khu vực bảo vệ, tất cả nhân viên bảo vệ Công ty Toàn Việt khi làm nhiệm vụ được trang bị như sau :
► Đồng phục theo mẫu Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt.
► Gậy sắt 03 khúc
► Máy dò kim loại xét công nhân
► Gậy cao su
► Đèn pin chiếu sáng tuần tra
► Bộ đàm thông tin liên lạc giữa các vị trí.
Giữ gìn bảo mật :
Không được tiết lộ ra bên ngoài bất kỳ thông tin gì về sự hoạt động kinh doanh của Công ty đối tác trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản.
Không cho phép những người không có nhiệm vụ tùy tiện đi lại vào những khu vực cấm hay bộ phận cơ yếu, khu vực nguy hiểm theo đúng nội quy, quy định của của khách hàng yêu cầu công tác bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại