hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep nhat o quan tan phu

Hành động hành hùng bảo vệ, đập phá tài sản tại khu công nghiệp

Vụ côn đồ hành hung bảo vệ và đập phá tài sản tại KCN Nam Tiền Phong xảy ra trong thời gian vừa qua đã có thông tin chính thức. Tại khu công nghiệp Nam Tiền Phong, khoảng từ tháng 10 năm 2017, đã xảy ra 4 lần tấn công lực lượng bảo vệ của dự án tại khu công ... Read More »

Trường ĐH Đồng Nai đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

DSC00060

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SG 24H là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các trung tâm, toà nhà, xí nghiệp, trường học… hàng đâu trên thị trường hiện nay. Bảo vệ Sài Gòn 24h có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tân Phú

dic vu bao ve o tan phu

Công ty bảo vệ ở Quận Tân Phú Công ty bảo vệ ở quận Tân Phú hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.  Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay. Tham khảo bảng báo giá ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 12

DSC00137

Công ty bảo vệ ở quận 12 Công ty bảo vệ quận 12 đang và đã đáp ứng một dịch vụ bảo vệ toàn diện với nhiều gói dịch vụ khác nhau như bảo vệ bệnh viện, trường học, kho, xưởng, siêu thị, nhà sách,…và luôn đáp ứng một gói dịch vụ hoàn hảo về chất lượng cũng như phong ... Read More »