hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep nhat tai hoc mon

Ngôi sao Cảnh Điềm huy động 100 nhân viên bảo vệ tại sự kiện

bảo vê sự kiện

Sự nghiệp diễn xuất không nổi, lại vướng đến tin đồn được kim chủ nâng đỡ, Cảnh Điềm ngày càng mất điểm trong mắt người hâm mộ bởi hành động quá mức khoa trương. Tại một sự kiện gần đây được tổ chức ở Trung tâm thương mại, Cảnh Điềm đã làm hành động khiến xôn xao mạng xã hội ... Read More »

Bảo vệ ngân hàng Trà Vinh bỏ chạy khi thấy tên cướp

Theo thông tin điều tra cho biết, đối tượng cướp ngân hàng ở Trà Vinh đã theo dõi ngân hàng trong thời gian dài và thực hiện rất nhanh gọn. Đến ngày 27/4, CA tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TX Duyên Hải. Vào 4h20 chiều ngày 26/04/2017 ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ở Hóc Môn

7

Công ty bảo vệ ở Hóc Môn Công ty bảo vệ ở Hóc Môn cung cấp các dịch vụ bảo chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cao. Quý khách có nhu cầu sử dụng dich vu bao ve o Hoc Mon vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi. Công ty bảo ... Read More »

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 4

bv nha xuong

Công ty bảo vệ ở quận 4 Công ty CP dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp các dich vu bao ve o quan 4. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi được đính kèm dưới đây. Quận 4  là một quận có nhiều khu  di tích nổi tiếng như Bến Nhà Rồng ... Read More »