hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep o huyen binh chanh

Bảo vệ trả lại tài sản cho người mất

Một bảo vệ dân phố đã nhặt được ví tiền, trong đó có hơn 11 triệu và nhiều giấy tờ tùy thân. Nhân viên bảo vệ đang tìm lại chủ nhân và trả lại cho người mất. Vào ngày 6 tháng 12 trưởng công an phường Thanh Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – ông Hoàng Xuân Vượng đã báo ... Read More »

Pha lùi xe của tài xế suýt khiến bảo vệ gặp nạn.

bảo vệ

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video về tình huống vô cùng nguy hiểm. Một tài xế xe lui về sau đã suýt đâm vào bảo vệ. Ban đầu bảo vệ mở cổng, hướng dẫn xe tải đi qua, bất ngờ chiếc xe đi lùi và đâm vào cổng. Đoạn video ghi lại hình ảnh khiến nhiều ... Read More »

Bảo vệ nhà máy và người dân mâu thuẫn với nhau

BẢO VỆ (2)

Theo nguồn tin cho hay, ngày 12 tháng 10 ủy ban nhân dân xã phong xuân, công an huyện phong điền đã vào cuộc điều ra vụ xô xát xảy ra tại nhà máy xi măng đồng lâm khiến một người bị thương Công ty CP Xi măng Đồng Lâm đã gửi văn bản cho ủy ban nhân dân huyện ... Read More »

Nam thanh niên dùng dao đâm bác bảo vệ dân phố

đâm bảo vệ dân phố không cho qua chốt

Nam thanh niên không qua được chốt kiểm dịch đã dùng dao dâm bảo vệ dân phố phải nhập viện cấp cứu. Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 14 ngày 9 công an quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, đã tạm giữ anh Trương Ngọc Long để điều tra về hành bi chống người thi hành công vụ. ... Read More »

Bảo vệ nhân viên, quản lý dùng súng tự chế bắn người.

BẢO VỆ NHÂN VIÊN, QUẢN LÝ BẮN NGƯỜI BẰ NG SÚNG TỰ CHẾ

Theo nguồn tin cho hay, viện kiểm soát nhân dân thành phố Hà Nội đã hoàn tất hồ sơ truy tố đối với hai đối tượng về hành vi giết người là anh Trân Quang Đạt – 1986 và anh Phan Minh Việt – 1989 cùng ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Vào tháng 3/2019 chị Lê Thị ... Read More »

Bảo vệ nhân vệ ngân hàng, tiệm vàng cần được chú trọng

DSC09537

Theo thông tin cho biết, ngày 29 tháng 9 Bộ Công an ban hành các chỉ đạo phòng chống, đấu tranh và ngăn ngừa tội phạm cướp tài sản tại ngân hàng, tiệm vàng. Từ đầu năm đến nay, trên cả nước xảy ra nhiều vụ cướp tài sản ở nhiều ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng và tiệm vàng như ... Read More »

Hoàn cảnh khó khăn của bác bảo vệ làm mất xe.

bảo vệ lam mất xe

Ngay sau khi câu chuyện của bác bảo vệ Đinh Hoàng Lập được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều mạnh thường quân, cá nhân đã liên hệ và mong muốn giúp được bác vượt qua giai đoạn khó khăn. Mới đây, câu chuyện về một bác bảo vệ già điêu đứng vì phải đền một số tiền lớn ... Read More »

Bảo vệ cửa hàng trộm tiền trả nợ

bao ve trom tien ket sat

Nhân viên cửa hàng nhờ bảo vệ trong coi cửa hàng, bảo vệ lợi dụng cơ hội trộm tiền két sắt và để lại chìa khóa ngay cửa hàng. Một nhân viên bảo vệ nhân lúc cửa hàng không có người, đã tắt camera quan sát và lấy chìa khóa két sắt trộm tiền. Sau đó bảo vệ khóa lại ... Read More »

Diễn viên Mã Thiên vụ xuất hiện với hơn 30 bảo vệ

bảo vệ ma thien vu

Mới đây, hình ảnh Mã Thiên Vũ cùng 30 bảo vệ gây xô xao mạng xã hội. Sự xuất hiện cùng với nhiều vệ sĩ, trong khi không có fan Mã Thiên Vũ gây ra nhiều ý kiến. Một đoạn video cùng với một số ý kiến. Mã Thiên Vũ xung quanh với hàng chục nhân viên kéo nhau để ... Read More »

Nhân viên bảo vệ giả danh đặc vụ mỹ

bao ve

Một cựu bảo vệ gốc Việt đã thú nhận tội giả danh nhân viên thực thi pháp luật liên bang khi đang làm việc ở một khu nhà dành cho người về hưu ở Quận Cam. Theo nguồn tin cho biết, ngày 21 tháng 10 anh Donovan Pham Nguyen đã đồng ý  một thỏa thuận và nhận tội hành vi ... Read More »