hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve chuyen nghiep o quan tân củ chi

Nhân viên bảo vệ dùng vũ khi xua nữ sinh trường học ở Riyadh-Arab Saudi

Ngày 30/3 trên mạng xã hội xuất hiện clip một người nam dùng gậy đánh vào bức tường cạnh nhóm học sinh nữ và yêu cầu nhóm học sinh quay vào tòa nhà. Người thanh niên được xác định là nhân viên bảo vệ trường học ở Riyadh-Arab saudi. Theo một số nguồn tin cho biết, công việc duy nhất ... Read More »

Sơn Tùng M-TP phải nhờ sự trợ giúp của bảo vệ để lên sâu khấu biểu diễn

Một sự kiện diễn ra quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lan Khuê, Trương Ngọc Anh, Ưng Đại vệ, ca sĩ Sơn Tùng, người mẫu Quang Hùng, Quỳnh Châu, diễn viên Huỳnh Anh …Tuy nhiên, sự xuất hiện cùa ca sĩ Sơn Tùng luôn là tâm điểm đối với người hâm mộ. Ngay khi xuất hiên, Sơn Tùng ... Read More »

Nhân viên bảo vệ rừng cấu kết với người ngoài để trộm gốc sâm Ngọc Linh

Theo nguồn tin cho biết, ngày 07 tháng 03 năm 2017, CA huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ anh Phạm Quốc Duân về đều tra vi nghi ngờ anh D có liên quan tới vụ trộm mất năm trăm gốc sâm Ngọc Linh. Được biết, anh Phạm Quốc Duân là nhân viên của trạm bảo vệ ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ở Củ Chi

2

Công ty bảo vệ ở Củ Chi Công ty bảo vệ ở Củ Chi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, ngân hàng, bệnh viện, tòa nhà…với chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve ... Read More »