hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve hoc mon

Xảy ra xô xát, một bảo vệ bị đâm chết

Rạng sáng ngày 27 tháng 10 năm ngoái, tại một quán sườn nướng ở phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Thanh Hữu là nhân viên bảo vệ của quán được phát hiện nằm chết dưới sàn. Nguyên nhân cái chết đã được điều tra và có kết quả vào ngày 13 tháng 6 vừa ... Read More »

Bảo vệ ngân hàng Trà Vinh bỏ chạy khi thấy tên cướp

Theo thông tin điều tra cho biết, đối tượng cướp ngân hàng ở Trà Vinh đã theo dõi ngân hàng trong thời gian dài và thực hiện rất nhanh gọn. Đến ngày 27/4, CA tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TX Duyên Hải. Vào 4h20 chiều ngày 26/04/2017 ... Read More »

Bảo vệ sức khỏe công nhân lao động bằng cách thăm khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp

Ngoài ô nhiễm môi trường sống thì ô nhiễm trong môi trường làm việc tại các xí nghiệp cũng là một trong những nguyên nhân khiến công nhân có nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp gia tăng. Chất hóa học tồn trong các thực phẩm phục vụ cho các bữa ăn song song là môi trường làm việc độc hại ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ở Hóc Môn

7

Công ty bảo vệ ở Hóc Môn Công ty bảo vệ ở Hóc Môn cung cấp các dịch vụ bảo chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cao. Quý khách có nhu cầu sử dụng dich vu bao ve o Hoc Mon vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi. Công ty bảo ... Read More »

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 4

bv nha xuong

Công ty bảo vệ ở quận 4 Công ty CP dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp các dich vu bao ve o quan 4. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi được đính kèm dưới đây. Quận 4  là một quận có nhiều khu  di tích nổi tiếng như Bến Nhà Rồng ... Read More »