hotline: 098 556 4413

Tag Archives: Cong ty bao ve o quan tan binh

Nam thanh niên đánh bảo vệ chảy máu

Một vụ xô xát đã xảy ra giữa một nam thanh niên và một bảo vệ lớn tuổi tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, vào ngày 25 tháng 6. Nam thanh niên hung hãn làm người bảo vệ bị chảy máu miệng. Bức xúc trước thái độ của nam thanh niên này, một người đàn ông đã cầm gậy lao ... Read More »

Trói bảo vệ cướp hàng trăm điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh

Một cửa hàng điện thoại di động ở thành phố Hồ Chí Minh đã bị cướp đột nhập lấy đi hàng trăm chiếc điện thoại trị giá hơn tỷ đồng. Ngày 30 tháng 3 công an thành phố Hồ Chí Minh cùng với chính quyền quận Tân Phú đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cướp tại cửa hàng ... Read More »

Một số cách phòng ngừa đột quỵ trong việc bảo vệ sức khỏe

Hiện nay nguy cơ đột quỵ ngày càng tăng cao thường nguy cơ đột quỵ thường ở lứa tuổi trên 60 nhưng hiện nay lứa tuổi đột quỵ đang ngày càng trẻ hóa, hiểu được điều này các chị em tốt nhất nên phòng bệnh cho mình khi chưa quá muộn để bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tân Bình

2

Công ty bảo vệ ở Quận Tân Bình Cong ty bao ve quan Tan Binh là một trong những nhà cung cấp bảo vệ cho các Tòa nhà, trung tâm thương mại, xí nghiệp, văn phòng… được nhiều người biết đến với dịch vụ chất lượng và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo ... Read More »