hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve quan 7

BẢO VỆ DANH DỰ GIÁO VIÊN TRONG VỤ CÔ GIÁO BỊ ÉP QUỲ

Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã nhận được công văn về việc bảo vệ danh dự và uy tín nhà giáo của bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo. Được biết ngày 28 tháng 2 ,một giáo viên nữ của trường Tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bị một số phụ huynh ép ... Read More »

Nhân viên bảo vệ dùng dao chém chết thanh niên để bảo vệ con gái.

Theo thông tin cho biết, ngày 26 tháng 05 tại Tp.Tawan sảy ra vụ giết người. Được biết, người đàn ông malaysia cùng dao chém chết nam thanh niên do có hành vi xâm hại con gái của ông. Sự việc diễn ra vào sáng ngày 26 tháng 05, một thiếu nữ 17 tuổi đang tưới cây bất chợt bị ... Read More »

Một số thức ăn người sỏi thận cần tránh xa để bảo vệ sức khỏe

Đối với những người mang trong mình bệnh sỏi thận thì phải tuyệt đối cần phải kiêng cữ khi ăn để giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Bệnh sỏi thận thường gây ra đau đớn cho chúng ta, để chữa được căn bệnh này không hề đơn giản, nhưng biết cách và hạn chế những món ăn không có ... Read More »

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 7

dich vu bao ve o quan 7

Công ty bảo vệ ở quận 7 Công ty bảo vệ ở quận 7 thuộc chi nhánh Công ty bảo vệ Sài gòn 24h là một trong những chi nhánh hoạt động hiệu quả và mang lại một nguồn doanh thu ổn định. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây. ... Read More »