hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve quan 9

Nam thanh niên cầm hung khí vào bệnh viện, xô ngã bảo vệ

dam vào chem bảo vệ

Theo nguồn tin cho biết, ngày 11 tháng 6 lực lượng công an tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với công an TP.Sa Đéc đang tiến hành truy bắt thủ phạm và tiến hành điều tra sự việc chém người tại Bệnh viện Sa Đéc. Được biết, ngày 10 tháng 6 anh N.V.L sinh năm 1996 ở TP.Sa Đéc được ... Read More »

Bảo vệ dân phố dùng CCHT đánh vào các thanh niên bị còng.

Những ngày gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video, trong đó có 2 nhân viên mặc đồ bảo vệ dân phố dùng dùi cui đánh vào 2 đối tượng bị còng. Khi thấy hành động của các nhân viên bảo vệ thì một người phụ nữ lên tiếng can ngăn nhưng bị đuổi ra ngoài. Mọi ... Read More »

Công dụng của quả chuối trong việc bảo vệ cơ thể.

Những vùng nhiệt đới, chuối là loại trái cây hết sức phổ biến và được nhiều gia đình sử dụng trong các bữa ăn. Thành phần trong chuối cung cấp nhiều chất dinh dưởng như tinh bột, đạm, xơ và lượng potassium rất cao. Ngoài ra, chuối còn giúp bảo vệ sức khỏe và trị được một số bệnh như ... Read More »

Một số thức ăn người sỏi thận cần tránh xa để bảo vệ sức khỏe

Đối với những người mang trong mình bệnh sỏi thận thì phải tuyệt đối cần phải kiêng cữ khi ăn để giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Bệnh sỏi thận thường gây ra đau đớn cho chúng ta, để chữa được căn bệnh này không hề đơn giản, nhưng biết cách và hạn chế những món ăn không có ... Read More »