hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve quan binh tan

Một số phương pháp đơn giản giúp bảo vệ sức khỏe, tránh ung thư

Để có một sức khỏe tốt, chống chọi với những bệnh tật nguy hiểm chúng ta cần loại bỏ những thói quen thường ngày như vận động khi có thể, hạn chế tối đa việc ngồi nhiều, ăn nhiều đồ luộc hếp, tránh ăn chiên nướng, dầu mỡ, không ăn đồ cháy do nướng, bổ sung vitamin D bằng cách ... Read More »

Những lưu ý khi ăn xôi vào buổi sáng để bảo vệ sức khỏe

Hàng ngày trong chúng ta rất nhiều người lấy xôi để làm món ăn chính cho buổi sáng với mọi đối tượng, nhất là những người đi làm hay học sinh khi đi học. vì là một món ăn ngon, tiện lợi lại vừa túi tiền nên nhiều người ăn thường tuy nhiên điều này không thực sự tốt cho ... Read More »

Bắc Ninh, mâu thuẫn trong làm ăn một giám đốc bị sát hại tại nhà riêng.

Do mâu thuẫn trong làm ăn, đối tượng Mộc đã đến nhà của ông Vinh một giám đốc rác thải môi trường và đâm chết ông, sau khi đâm chết ông Vinh đối tượng cũng đã kết liểu cuộc đời mình bằng cách treo cổ tự vẫn. Hôm qua ngày 04/10 cơ quan chức năng công an tỉnh Bắc Ninh ... Read More »

Những loại rau quả dồi dào chất dinh dưỡng, bổ sung nước bảo vệ sức khỏe cơ thể

Theo khuyến cáo của các nhà khoa học thì mỗi ngày cơ thể chúng ta cần phải cung cấp bình quân hai lít nước tương đương với 8 ly nước tuy nhiên không phải ai cũng có thể tuân thủ theo khuyến cáo trên, trong một số loại thực phẩm cũng có thể cung cấp nước cho cơ thể, dưới ... Read More »