hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve tai quan 1

Bảo vệ khách sạn bắt giữ tên cướp Iphone 11 Pro Max

bảo vệ bắt giữ tên cướp ip

Một cô gái bán dâm bị khách mua dâm trói tay chân để cướp tài sản. Theo nguồn tin cho biết, một cô gái bán dâm sau ki đã thống nhất giá cả thì cả hai đến một khách sạn nằm ở phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây khách mua dâm đã bịt miệng ... Read More »

Ca ngợi hành động nhanh trí của nhân viên bảo vệ

Bảo vệc cứu bé trai torng gang tất

Thời gian vừa qua xuất hiện khoảng khắc một bé trai đang đi chập chửng ra cửa và rơi từ lầu ba của một trường mẫu giáo xuống đất. Hình ảnh được ghi nhận tại Trung Quốc gây xôn xao mạng xã hội. Đọan video được trích xuất từ một camera ghi nhận. Sự việc diễn ra tại một trung ... Read More »

Giám đốc công ty bảo vệ lãnh án 18 tháng tù

giam doc cty bv phat 18 nam

Vào sáng ngày 29 tháng 10, tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh đã tuyên án  18 tháng tù đối với ông Nguyễn Văn Sương, 52 tuổi, Giám Đốc công ty TNHH DV BV Hoàng Long về hành vi để dọa giết người. Sáng ngày 5 tháng 9, ông Sương điều khiển ô tô lưu thông trên QL 18 đoạn qua ... Read More »

Nâng cao công tác bảo vệ an ninh đối với khách nước ngoài tại Việt Nam

jfdsa

Nhiều du khách nước ngoài bị những người bán rong chặt chém, trấn lột ảnh hưởng đến văn hóa việt nam trong mắt khách du lịch. Cơ quan chức năng quận 1 đã tiến hành vào cuộc điều tra và khắc phục. Ngày 12 tháng 10, Ông Đoàn Ngọc Hải – phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận 1, ... Read More »

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 1

bv yeu nhan

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng giới thiệu bảng bảng báo giá dich vu bao ve o quan 1. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Quận 1 là một quận trung tâm, nơi ... Read More »