hotline: 098 556 4413

Tag Archives: cong ty bao ve tai quan phu nhuan

Thi thể bảo vệ mất tích đã được tìm thấy

TÌM THẤY THI THỂ BẢO VỆ ĐUỐI NƯỚC

Khi nghe tiếng cứu của một học sinh, ông Phó đã đi ra biển cứu học sinh và bị nước cuốn mất tích cả hai. Sau hai ngày tìm kiếm đã tìm ra thi thể của ông Phó. Theo nguồn tin cho biết, ngày 22 tháng 2 Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tịnh Khê Võ Minh Chính xác ... Read More »

Bảo vệ may mắn thoát chết sau nhiều nhát đâm của kẻ trộm.

bv thoat chet

Một bảo vệ già bị cướp và tên trộm đâm ông nhiều nhát sau đó bỏ chạy khi ông hô hoán. Theo thông tin cho biết, ngày 4 tháng 9, Tòa án nhân dân Hà Nội đã tuyên án 18 năm tù đối với anh Nguyễn Tiến Anh – 1998 ở Phúc Thọ, Hà Nội về tội giết người và ... Read More »

Sử dụng hung khí đe dọa bảo vệ siêu thị để trộm sáu điện thoại

TROM TA SAN

Theo thông tin cho biết, sáng ngày 26 tháng 8 tại siêu thị điện máy xanh ở khu 5, P.Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh đã xảy ra vụ mất trộm tài sản. Được biết, kẻ trộm đã đột nhập vào siêu thị và dùng vũ khí tấn công bảo vệ và lấy trộm sáu điện thoại di động. ... Read More »

Bảo vệ dân phố bị đâm trọng thương

Chiều ngày 16 tháng 7, tổ kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội phối hợp với công an phường 5, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra hành chính tại tiệm game trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5.  Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hành chính thì Hưng – là ... Read More »

Bảo vệ trường học bị xe ô tô húc

Ngày 1 tháng 7 vừa qua, tại cổng trường đại học Tân Cương, Trung Quốc, một nữ tài xế chưa quen với xe số tự động nên đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh nên đã lái xe húc vào một nhân viên bảo vệ. Trong đoạn clip được camera ghi lại, người chồng đi phía trước để ... Read More »

Cách bảo vệ vườn rau độc nhất vô nhị của bác nông dân

Những hình ảnh vui nhộn như cho bò đeo sọt rác, ảnh biniki được dựng trong vườn rau là cách mà những người nông dân sử dụng để bảo vệ vườn rau khỏi động vật và những kẻ trộm cắp rau. Những bức ảnh một chú bò được đeo sọt rác màu đỏ vào miệng được đăng lên mạng bởi ... Read More »