hotline: 098 556 4413

Tag Archives: công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng quận phú nhuận

Thi thể bảo vệ mất tích đã được tìm thấy

TÌM THẤY THI THỂ BẢO VỆ ĐUỐI NƯỚC

Khi nghe tiếng cứu của một học sinh, ông Phó đã đi ra biển cứu học sinh và bị nước cuốn mất tích cả hai. Sau hai ngày tìm kiếm đã tìm ra thi thể của ông Phó. Theo nguồn tin cho biết, ngày 22 tháng 2 Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tịnh Khê Võ Minh Chính xác ... Read More »

Bảo vệ may mắn thoát chết sau nhiều nhát đâm của kẻ trộm.

bv thoat chet

Một bảo vệ già bị cướp và tên trộm đâm ông nhiều nhát sau đó bỏ chạy khi ông hô hoán. Theo thông tin cho biết, ngày 4 tháng 9, Tòa án nhân dân Hà Nội đã tuyên án 18 năm tù đối với anh Nguyễn Tiến Anh – 1998 ở Phúc Thọ, Hà Nội về tội giết người và ... Read More »

Sử dụng hung khí đe dọa bảo vệ siêu thị để trộm sáu điện thoại

TROM TA SAN

Theo thông tin cho biết, sáng ngày 26 tháng 8 tại siêu thị điện máy xanh ở khu 5, P.Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh đã xảy ra vụ mất trộm tài sản. Được biết, kẻ trộm đã đột nhập vào siêu thị và dùng vũ khí tấn công bảo vệ và lấy trộm sáu điện thoại di động. ... Read More »

Cách bảo vệ vườn rau độc nhất vô nhị của bác nông dân

Những hình ảnh vui nhộn như cho bò đeo sọt rác, ảnh biniki được dựng trong vườn rau là cách mà những người nông dân sử dụng để bảo vệ vườn rau khỏi động vật và những kẻ trộm cắp rau. Những bức ảnh một chú bò được đeo sọt rác màu đỏ vào miệng được đăng lên mạng bởi ... Read More »