hotline: 098 556 4413

Tag Archives: dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 6

Bảo vệ nhận được một triệu đồng, sau gần hai tháng làm việc.

BV NHAN 1 TRIEU

Một người đàn ông ở Sóc Trăng lên Bình Dương làm bảo vệ gần hai tháng nhưng mới nhận được tiền ứng 1 triệu để đổ xăng. Tiền ở và tiền ăn phải nhờ người thân, do không chịu nên đã nghỉ việc. Thời điểm nghỉ việc đến nay hơn nửa tháng nhưng không nhận được thêm bất kì tiền ... Read More »

Hai cán bộ xã Thanh Hóa làm giả hồ sơ bảo vệ rừng để chiếm đoạt ngân sách nhà nước

mn

Để chiếm đoạt ngân sách nhà nước, hai cán bộ thuộc xã Thanh Hóa đã lập hồ sơ giả về tiền trợ cấp cho việc chăm sóc và bảo vệ rừng. Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ, khởi tố hai cán bộ là anh Lê Đăng Duẫn và Lê Văn Ngữ Được biết, L.Đ. Duẫn là ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ở Bình Chánh

6

Công ty bảo vệ ở Bình Chánh Công ty bảo vệ ở Bình Chánh một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng trên địa bàn. Công ty bảo vệ Bình chánh chuyên cung cấp các gói dịch vụ khác nhau đến với tất cả các đối tượng khách hàng như bảo vệ xí ... Read More »

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ở Quận 6

bv bv

Công ty bảo vệ ở quận 6 Cong ty bao ve quan 6 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho văn phòng,tòa nhà, ngân hàng, bệnh viện, xí nghiệp, nhà xưởng….được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ vào dịch vụ chất lượng uy tín và luôn quan tâm đến khách hàng. Công ... Read More »