hotline: 098 556 4413

Tag Archives: dich vu bao ve quan 12

Bắt giữ sát thủ giết bảo vệ vũ trưởng New Square

bat giu giet bv

Nguồn tin cho biết, vào sáng ngày 8.12 ông Phạm Hồng Minh là nhân viên bảo vệ của vũ trường New Square khi đến làm việc thì phát hiện đồng nghiệp là ông Quan Chí Đạt chết tại quần áo tầng 2 của New Square, toàn thân ông Đạt có rất nhiều vết máu. Đồng thời, két sắt bị mài ... Read More »

Một số bí quyết cơ bản giúp bảo vệ cơ thể vào những ngày rét hại

Thời điểm mùa đông, rét đậm rét hại sẽ khiến cơ thể chúng ta rất dễ mắc một số bệnh như cảm lạnh, viêm phế quản, ho… Tuy nhiên vẫn có một số bí quyết giúp chúng ta có thể tránh được những nguy cơ mắc bệnh đơn giản hơn. Để bảo vệ cơ thể, giữ ấm thì việc đầu ... Read More »

Để bảo vệ cho sức khỏe, những những đối tượng sau không nên làm bạn với món bơ

Trái bơ là một món ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, ngon miệng, dễ ăn và rất tốt cho sức khỏe, trong trái bơ chứa nhiều chất và vitamin như vitamin A, B1, E,C,D và chứa nhiều khoáng chất khác như canxi, sắt… ngoài ra bơ còn còn có tác dụng trong việc chữa bệnh viêm loét dạ dày, ... Read More »

Tác dụng bảo vệ sức khỏe của mộc nhỉ.

Mộc nhỉ là một món ăn thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày của các gia đình, đây là một món rất dễ ăn đối với tất cả mọi đối tượng, ngoài việc ăn ngon mộc nhỉ còn có tác dụng trong việc chữa bệnh nên rất tốt cho sức khỏe cơ thể. Mộc nhỉ giúp chữa thiếu máu ... Read More »

Bảo vệ bàn tay trước nguy cơ dịch chân tay miệng búng phát

Chúng ta đều biết bàn tay là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên cơ thể của con người, chỉ với cm2 nhưng chúng chứa hàng triệu vi khuẩn. Cách duy nhất để bảo vệ đôi tay chỉ có thể là thường xuyên rửa tay bằng xà phòng đê loại bỏ một số bệnh truyền nhiễm như tay chân miệng, ... Read More »

Những công dụng bất ngờ của khoai lang tím trong việc bảo vệ sức khỏe

Khoai lang là một món ăn rất dân giã đối với nhiều người dân Việt Nam từ xưa đến nay, Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại khoai lang được trồng tuy nhiên khoai lang tím là một món ăn rất tốt cho sức khỏe, có nhiều tác dụng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Được ... Read More »