hotline: 098 556 4413

Tag Archives: dich vu bao ve quan 7

Nhân viên bảo vệ ở bệnh viện Cần Thơ xì lốp xe ô tô đậu sai

bv xi lop

Video ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc đồ bảo vệ, tay cầm gậy đang xì bánh xe ô tô. Một người thanh niên nhìn thấy và lên tiếng nói.  Nhưng bảo vệ nói vào bệnh viện đậu xe sai và tiếp tục xì lốp xe người khác. Sau khi nhìn thấy video, nhiều người bình luận về hành ... Read More »

Lượng nước cần thiết nạp vào cơ thể trước đi ngủ để bảo vệ sức khỏe

Trước khi đi ngủ tốt nhất chúng ta nên uống một ly nước lọc để phòng chuột rút, tai biến và đặc biệt là loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nhiều người không có thói quen uống nước trước khi đi ngủ vì ngại đi vệ sinh ... Read More »

Không được bạn gái nhận lời, nam thanh niên ra tay sát hại

Do thấy mai dễ thương nên Vũ có tình cảm với em, tuy nhiên mai lại không có tình cảm với Vũ, đợi thời cơ khi nhà Mai vắng người Vũ qua nhà và lợi dụng đòi ôm hôn, Mai một mực chống trả và đòi đi báo công an vì bị làm nhục, nghe thấy vậy Vũ lấy cây ... Read More »

Hà Nội, chồng đâm trọng thương người tình của vợ vì cơn cuồng ghen

Do nghi ngờ người vợ đầu ấp tay gối của mình ngoại tình, giận giữ vì ghen tuông, người đàn ông này đã mượn rượu, sau khi đã say khướt ông ta đã dùng dao lấy từ nhà bố ruột để tìm đến người tình của vợ đâm trọng thương Hôm qua ngày 17/11/2015, tòa án nhân dân thành phố ... Read More »

Tp, Hồ Chí Minh nhóm cán bộ bảo vệ pháp luật đột nhập quán ba, hàng loạt dân chơi chạy tán loạn

Trong lúc những dân chơi đang vô tư ăn chơi, nhảy múa thì bất ngờ lực lượng chức năng đột nhập quán bar, như ong vỡ tổ hàng trăm người đang ăn chơi trong quán bỏ chạy tán loạn, vứt lại tất cả để tháo chạy ra khỏi hiện trường quán bar. Lực lượng đột nhập và thu giữ rất ... Read More »

Bảo vệ bàn tay trước nguy cơ dịch chân tay miệng búng phát

Chúng ta đều biết bàn tay là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trên cơ thể của con người, chỉ với cm2 nhưng chúng chứa hàng triệu vi khuẩn. Cách duy nhất để bảo vệ đôi tay chỉ có thể là thường xuyên rửa tay bằng xà phòng đê loại bỏ một số bệnh truyền nhiễm như tay chân miệng, ... Read More »