hotline: 098 556 4413

Tag Archives: Dich vu bao ve quan Binh Tan

Hà Nội, sợ bị tấn công nhân viên bảo vệ quán karaoke dùng dao đâm khách đến hát xin gửi xe qua đêm

Chỉ vì khách đến hát xin gửi xe qua đêm nhưng nhân viên bảo vệ đã từ chối, hai người đôi co cự cãi qua lại mà dẫn đến mâu thuẫn, bảo vệ đã lấy dao đâm khách trọng thương. Hôm qua 25/11/2015 tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử về tội giết ... Read More »

Hà Nội, chồng đâm trọng thương người tình của vợ vì cơn cuồng ghen

Do nghi ngờ người vợ đầu ấp tay gối của mình ngoại tình, giận giữ vì ghen tuông, người đàn ông này đã mượn rượu, sau khi đã say khướt ông ta đã dùng dao lấy từ nhà bố ruột để tìm đến người tình của vợ đâm trọng thương Hôm qua ngày 17/11/2015, tòa án nhân dân thành phố ... Read More »

Bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ tuổi trung niên

Phụ nữ khi bước sang tuổi 40 họ sẽ đối mặt với nhiều thay đổi lớn về sức khỏe, cũng như tâm sinh lý, gia đoạn này phụ nữ rất nhạy cảm, khi thời tiết thay đổi cơ thể của họ cũng thay đổi như đau lưng, người mỏi nhừ, các khớp tê buốt luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu ... Read More »

Hải Phòng, đang trên đường đi dạy một giáo viên nữ bị đâm tử vong

Đang trên đường đi dạy, cô giáo Bùi Thị Thêm bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt đâm nhiều nhát vào người, vết đâm quá mạnh khiến nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Vụ án mạng xảy ra vào sáng ngày 01/09/2015 khoảng 8 giờ sáng, tại khu vực gần trường Trung học cơ sở Tiền Phong ... Read More »

5 phương pháp bổ ích từ sữa giúp bảo vệ làn da trắng mịn

Sữa ngoài tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể thì còn có tác dụng khác là mang đến cho chị em phụ nữ một làn da trắng sáng và mịn màng. Có thể nói đây là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể và là một nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo cho phái nữ. ... Read More »

Những thực phẩm giúp bảo vệ mắt trong thời buổi phát triển công nghệ

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên với máy vi tính, điện thoại smart phone chiếm hầu hết quỹ thời gian trong ngày, mắt chúng ta phải làm việc thường xuyên và với cường độ mạnh, như vậy sức khỏe của đôi mắt sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. ... Read More »