hotline: 098 556 4413

Tag Archives: Dich vu bao ve quan Tan Phu

Nước lá chè xanh và chanh tươi giúp bảo vệ sức khỏe, phòng chống ung thư

Một ly nước chè xanh kết hợp với một lát chanh tươi sẽ tạo thành một món thức uống thơm ngon và tốt cho sức khỏe, thơm ngon và phòng chống bệnh tật, ngoài ra lý nước kết hợp này còn giúp cho làn da cơ thể luôn sáng mịn, hồng hào. Theo tờ báo báo Stylecraze một tờ báo ... Read More »

Bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ tuổi trung niên

Phụ nữ khi bước sang tuổi 40 họ sẽ đối mặt với nhiều thay đổi lớn về sức khỏe, cũng như tâm sinh lý, gia đoạn này phụ nữ rất nhạy cảm, khi thời tiết thay đổi cơ thể của họ cũng thay đổi như đau lưng, người mỏi nhừ, các khớp tê buốt luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu ... Read More »

Hải Phòng, đang trên đường đi dạy một giáo viên nữ bị đâm tử vong

Đang trên đường đi dạy, cô giáo Bùi Thị Thêm bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt đâm nhiều nhát vào người, vết đâm quá mạnh khiến nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Vụ án mạng xảy ra vào sáng ngày 01/09/2015 khoảng 8 giờ sáng, tại khu vực gần trường Trung học cơ sở Tiền Phong ... Read More »

Những thực phẩm giúp bảo vệ mắt trong thời buổi phát triển công nghệ

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên với máy vi tính, điện thoại smart phone chiếm hầu hết quỹ thời gian trong ngày, mắt chúng ta phải làm việc thường xuyên và với cường độ mạnh, như vậy sức khỏe của đôi mắt sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. ... Read More »