hotline: 098 556 4413

Tin tức

Nam thanh niên dùng súng dọa bảo vệ chung cư

Vào đầu giờ chiều ngày 20 tháng 5, giữa ông Trần Văn Đ ( hiện đang là nhân viên bảo vệ tại một chung cư ở thành phố Hạ Long ) và anh Trần Văn T ( hiện là nhân viên của cơ sở massage) có xảy ra xích mích. Lý dó của sự việc này là vì anh T phàn nàn ... Read More »

Trói bảo vệ cướp hàng trăm điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh

Một cửa hàng điện thoại di động ở thành phố Hồ Chí Minh đã bị cướp đột nhập lấy đi hàng trăm chiếc điện thoại trị giá hơn tỷ đồng. Ngày 30 tháng 3 công an thành phố Hồ Chí Minh cùng với chính quyền quận Tân Phú đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cướp tại cửa hàng ... Read More »

Hành động hành hùng bảo vệ, đập phá tài sản tại khu công nghiệp

Vụ côn đồ hành hung bảo vệ và đập phá tài sản tại KCN Nam Tiền Phong xảy ra trong thời gian vừa qua đã có thông tin chính thức. Tại khu công nghiệp Nam Tiền Phong, khoảng từ tháng 10 năm 2017, đã xảy ra 4 lần tấn công lực lượng bảo vệ của dự án tại khu công ... Read More »

Cách bảo vệ vườn rau độc nhất vô nhị của bác nông dân

Những hình ảnh vui nhộn như cho bò đeo sọt rác, ảnh biniki được dựng trong vườn rau là cách mà những người nông dân sử dụng để bảo vệ vườn rau khỏi động vật và những kẻ trộm cắp rau. Những bức ảnh một chú bò được đeo sọt rác màu đỏ vào miệng được đăng lên mạng bởi ... Read More »

Những cách để bảo vệ môi trường sống

Hiện nay môi trường sống đang ngày càng xấu đi vì thế mọi người hãy chung tay để góp phần vào việc bảo vệ , cải thiện môi trường sống quanh ta. Các hoạt động nhằm giúp cho môi trường xanh, sạch đẹp, đảm bảo cân bằng hệ sinh thái, khắc phục  những hậu quả do con người gây ra ... Read More »

BẢO VỆ DANH DỰ GIÁO VIÊN TRONG VỤ CÔ GIÁO BỊ ÉP QUỲ

Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã nhận được công văn về việc bảo vệ danh dự và uy tín nhà giáo của bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo. Được biết ngày 28 tháng 2 ,một giáo viên nữ của trường Tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bị một số phụ huynh ép ... Read More »

Nhân viên bảo vệ bệnh viện trả lại tiền cho người bị mất

reytrjghk

Theo thông tin cho biết, ngày 11 tháng 08 chị T đến bệnh viện Việt Nam – Thủy Điển thuộc Uông Bí – Quảng Ninh để khám định kì. Sau khi khám xong chị T đã làm rớt chiếc vì trong đó có hơn 20 triệu. Phát hiện bị mất ví, chị T đã quay lại bệnh viện nhờ mọi ... Read More »

Nam thanh niên trộm két sắt vì không ai bảo vệ nhà.

trju

Theo cơ quan chức năng cho biết, ngày 21 tháng 08 năm 2017, cơ quan chức năng đã quyết định  khởi tố anh Nguyễn Văn Nam về hành vi trộm cấp tài sản. Được biết, nhà anh Nguyễn Văn Thiện ở Hương Giang – Hương Khuê – Hà Tĩnh không có nhà nên anh Nguyễn Văn Nam đã mang đồ ... Read More »

Gia đình bé gái 12 tuổi lên tiếng bảo vệ quyền lợi con gái bị hiếp dâm

tyej

Theo thông tin cho biết, ngày 02 tháng 08, gia đình cháu H -12 tuổi ở X.Lý Vă Lâm, Cà Mau đã đến cơ quan chức năng trình báo, cháu H bị hiếp dâm. Sau khi nhận được thông tin và thu thập các chứng cứ, cơ quan chức năng đã bắt anh Thạch Nghĩa về điều tra về hành ... Read More »

Nhân viên bảo vệ dùng dao chém chết thanh niên để bảo vệ con gái.

Theo thông tin cho biết, ngày 26 tháng 05 tại Tp.Tawan sảy ra vụ giết người. Được biết, người đàn ông malaysia cùng dao chém chết nam thanh niên do có hành vi xâm hại con gái của ông. Sự việc diễn ra vào sáng ngày 26 tháng 05, một thiếu nữ 17 tuổi đang tưới cây bất chợt bị ... Read More »