hotline: 098 556 4413

Xảy ra xô xát, một bảo vệ bị đâm chết

Rạng sáng ngày 27 tháng 10 năm ngoái, tại một quán sườn nướng ở phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Thanh Hữu là nhân viên bảo vệ của quán được phát hiện nằm chết dưới sàn.

Nguyên nhân cái chết đã được điều tra và có kết quả vào ngày 13 tháng 6 vừa rồi. Kết quả cho thấy anh Hữu bị giết bởi anh Nguyễn Minh Khải. Hiện tại anh Khải bị truy tố với tội danh giết người. Được biết anh Khải là đồng nghiệp với anh Hữu tại quán sườn – nơi mà anh Hữu bị giết.

bao ve

Vào ngày 26 tháng 10, Khải và Hữu xảy ra xích mích vì Khải đòi Hữu chia tiền boa nhưng Hữu không đồng ý. Sau đó Hữu đã nảy sinh ra ý định đánh anh Hữu cho bõ ghét. Vì bực tức nên nhân lúc camera trong quán không hoạt động, anh Khải đã đột nhập vào quán và lấy dao tấn công anh Hữu. Trong lúc giằng co, anh Khải đã đâm anh Hữu nhiều nhát gây ra cái chết của anh Hữu.

Sau khi gây án, anh Khải đi bộ về công ty ngủ, sáng sớm hôm sau nhân viên trong quán đã phát hiện thi thể anh Hữu.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại