hotline: 098 556 4413

Bắc Ninh, mâu thuẫn trong làm ăn một giám đốc bị sát hại tại nhà riêng.

Do mâu thuẫn trong làm ăn, đối tượng Mộc đã đến nhà của ông Vinh một giám đốc rác thải môi trường và đâm chết ông, sau khi đâm chết ông Vinh đối tượng cũng đã kết liểu cuộc đời mình bằng cách treo cổ tự vẫn.

Hôm qua ngày 04/10 cơ quan chức năng công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện khám nghiệm tử thi của nạn nhân là ông Vinh để làm rõ nguyên nhân cái chết xảy ra tại gia đình ông Mẫn Văn Vinh sinh năm 1968 gia đình ông vinh ngụ tại xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Ông Vinh là giám đốc công ty TNHH Vạn Lợi công ty chuyên về rác thải môi trường, tái chế nhôm. Người dân địa phương ai cũng biết doanh nghiệp của ông Vinh là một doanh nghiệp làm ăn có uy tín lâu năm tại xã Văn Môn.

hjhkh

                                                                      Hiện trường của vụ án mạng.

Thông tin ban đầu được biết vào khoảng 8 giờ có người lạ mặt đến nhà ông Vinh, được biết người này và ông Vinh có quen biết trong giới làm ăn, cả hai ngồi nói chuyện khoảng 20 phút thì bất ngờ ông Vinh bị người đàn ông này rút dao đâm nhiều nhát vào ngực và phóng xe bỏ trốn. sau đó ít phút thì ông Vinh đã tử vong tại nhà vì nạn nhân bị đâm ngay tim.

Khám nghiệm hiện trường cho thấy tại phòng khách của tầng 1 ngôi nhà vương vai máu khắp  nơi, từ trên bàn xuống dưới ghế, đồ đạc trong nhà có một số bị xáo trộn, lục tung.

Qua điều tra cơ quan chức năng có đưa ra nghi phạm có liên quan trong vụ thảm án này là Nguyễn Văn Mộc sinh năm 1962 ngụ tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, cơ quan chức năng đã cho người đến tận nhà và nhà họ hàng để tìm kiếm tuy nhiên ông Mộc không có mặt tại những nơi này.

Tuy nhiên sau đó người dân phát hiện đối tượng đã tự vẫn trong tư thế treo cổ trong một căn nhà hoang tại xã Yên Phụ và báo ngay cho cơ quan chức năng đến hiện trường kiểm tra, khám nghiệm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai người.

Theo công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại