hotline: 098 556 4413

Bảo vệ bất ngờ tử vong khi trên xe khách về quê

Một nhân viên bảo vệ tên Ng đang trên đường đi xe khách về Nghệ An thì bất ngờ tử vong. Trước đo, ông Ng có biểu hiện ho kèm máu.

Vào ngày 27 tháng 04 năm 2020 Giám Đốc Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An cho hay, cơ quan vừa làm biện pháp chống dịch và đang phối hợp cơ quan chức năng làm rõ cái chết của người đi xe khách từ Hà Nội về Nghệ An.

Vào 4h00 chiều ngày 26/7 một người bạn đến mau cháu cho ông Ng, tuy nhiên thấy tình hình sức khỏe ông Ng không tốt nên đã gọi Taxi đưa ông ra bến xe Nước Ngầm để ông về quê.

xet nghiem

Đến 8h00 tối ông Ng lên xe, trên xe có 13 người gồm 9 hành khách và bốn phụ lái

Đến 3h00 sáng ngày 27/4 xe đến Bưu điện huyện Đô Lương, phụ xe tới gọi thì phát hiện ông Ng tử vong. Sự việc được nhà xe trình báo cho cơ quan chức năng

Sau đó, thi thể ông Ng được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương và được cơ quan chức năng triển khai công tác phòng dịch và cử lý thi thể theo quy định.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu bệnh phẩm đi xét nghiệm và những trường hợp tiếp xúc với ông Ng được hướng dẫn tự cách ly và khai báo y tế. Chiều ngày 27/4 Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An cho kết quả của ông Ng là âm tính với Covid-19.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân khiến ông Ng tử vong

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại