hotline: 098 556 4413

Bảo vệ cấu kết trộm tài sản công ty

Theo thông tin cho biết, ngày 15 tháng 03 công an xã Hòa Châu chính thức bàn giao bốn đối tượng cho công an  Hòa Vang để điều tra sự việc.

Được biết, ngày 13 tháng 3, cơ quan chức năng nhận thông tin về công ty K.A và công ty J nằm Hòa Châu, Hòa Vang báo mất tài sản gồm 28 sơ mi pitton và 4 bình điện xe ôtô.

Sau đó cơ quan chức năng đã điều tra và trích xuất camera và thấy có bốn đối tượng có liên quan đến sự việc.

bv dich

Anh Nguyễn Trường Hoàng – 23 tuổi, anh Nguyễn Văn Duy – 27 tuổi, anh Đỗ Tấn Thích – 26 tuổi và anh Bảo Hoàng Hoàng Gia.

Sau đó cơ quan chức năng đã mời các đối tượng lên làm việc.  Tại cơ quan chức  năng, các đối tượng đã khai nhận hành vi của mình. Trong đó, anh Nguyễn Trường Hoàng là nhân viên bảo vệ của công ty J  nên đã nắm hoạt động đi lại của công ty nên dễ dàng thực hiện.

Sau đó, thấy công ty có nhiều sơ hở nên anh Hoàng đã chỉ điểm cho nhóm đột nhập và láy tài sản. Sau khi lấy được, nhóm đã bán cho các cơ sở phế liệu và lấy tiền đi nhậu.

Tài sản mất có giá trị 18,000,000 triệu/ 1 cái pitton và 2,100,000 triệu /1 bình. Tổng tài sản mất là 18 pitton và 4 cái bình.

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại