hotline: 098 556 4413

Bảo vệ giả làm bác sĩ phẩu thuật khiến bệnh nhân suýt chết

Nhân viên bảo vệ bệnh viện đã bị bắt quả tang khi giả mạo bác sĩ rồi thực hiện phẫu thuật cho một bệnh nhân nhầm thu tiền bất chính.

Được biết, người đàn ông từng làm bảo vệ ở Bệnh viện Lahore’s Mayo nằm ở Pakistan. Người này đã bị sa thải cách đây hai năm.

Vào ngày 17/5 người đàn ông thuyết phục nhân viên trong bệnh viện để giả mạo làm bác sĩ vào phẫu thuật cho người phụ nữ.

Phẫu thuật sau hai ngày, bảo vệ thường xuyên có mặt để băng bó vết thương cho phụ nữ. Tuy nhiên sức khỏe của bệnh nhân ngày càng chuyển biến xấu đi.

Người phụ nữ được đưa lại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại cô đang được điều trị.

bảo vệ giả danh

Nhân viên bảo vệ đã bị bắt và giao cho cảnh sát. Đồng thời nhân viên hỗ trợ phẫu thuật cũng bị đình chỉ công tác.

Mục đích của bảo vệ giả dạng bác sĩ để có thể thu tiền ca phẫu thuật miễn phí và có bảo hiểm.

Giám đốc Bệnh viện Lahore – Tiến sĩ Iftikhar Ahmed cho hay một ủy ban điều tra được thành lập để điều tra sự việc. Tình trạng bệnh nhân đang rất nguy kịch và được điều trị ở bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, Tiến sĩ Yasmin Rashid – Bộ trưởng Bộ Y tế Punjab đã thông báo về việc chỉ đạo thư ký bộ phận chăm sóc sức khỏe và tiến hành điều tra sự việc và gửi báo cáo sớm nhất.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại