hotline: 098 556 4413

Bảo vệ khách sạn Cưng Tuấn phát hiện cô gái Thái Lan tử vong

Mọi người hay gọi Lukjeab Ratchannee với cái tên triều mến là Khun Pim. Cô 39 tuổi và đang làm việc cho khu du lịch quốc tế Laguna Lăng Cô nằm ở thôn Củ Dù, Lộc Vĩnh, Phú Lôc, Thừa Thiên Huế.

Ảnh hưởng dịch Covid-19 nên khu du lịch Laguna Lăng Cô trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Laguna Lăng Cô  cũng rơi vào tình trạng khó khăn. Công ty  buộc tinh giản nhân sự và Khun Pim là nhân viên bị mất việc nên cô có ý định sẽ về nước ngay có chuyến bay.

Ngày 27 tháng 05 tầm 7h30 một nhân viên bảo vệ khách sạn Cưng Tuấn phát hiện Khun Pim nằm bất động trong phòng. Sụ việc được trình báo cho cơ quan chức năng ngay lập tức.

Cơ quan chức năng và công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện kiểm soát nhân dân cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại Khách sạn Cưng Tuấn, phòng 304 nơi phát hiện Khun Pim tử vong.

bv phat hien thi the cg

Theo một lãnh đạo công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Khun Pim tử vong do bệnh lý, không có dấu hiệu tội phạm. Sự việc đang được tiến hành điều tra, thi thể nạn nhân được đưa về Bệnh viện đa khoa Chân Mây bảo quản.

Đồng thời cơ quan chức năng cũng đã phối hợp với nhau để thông báo đến gia đình nạn nhân.

Đến trưa ngày 2/6 thi thể nạn nhân đã bàn giao cho đại diện gia đình và gia đình đã làm thủ tục hỏa tiêu tại Đà Nẵng và chờ chuyến bay đưa cô về Thái Lan.

Khun Pim được biết đến với tính tình hiền hòa, dễ thương, chăm chỉ và nhiệt tình. Năm nay Lukjeab Ratchannee -39 tuổi, chưa lập gia đình và có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình cô thì rất xe thành phố Bangkok, Thái Lan. Nhiều bạn bè và công ty đã kêu gọi cũng như quyên góp tiền để giúp đỡ cho cô.

Theo baovecn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại