hotline: 098 556 4413

Bảo vệ ngân hàng Trà Vinh bỏ chạy khi thấy tên cướp

Theo thông tin điều tra cho biết, đối tượng cướp ngân hàng ở Trà Vinh đã theo dõi ngân hàng trong thời gian dài và thực hiện rất nhanh gọn.

Đến ngày 27/4, CA tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ cướp ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TX Duyên Hải.

Vào 4h20 chiều ngày 26/04/2017 một người đàn ông bịt kín đi xe sirius tới ngân hàng sau đó nam thanh niên dựng xe ở ngoài và đi thẳng vào ngân hàng. Tại quầy thu ngân gồm có 3 nhân viên, 2 nam và 1 nữ. Người đàn ông bịt kín mặt có mang theo súng và dọa bắn nếu không nghe.

Sau đó, nam thanh niên chĩa súng vào kế toán và yêu cầu gom tiền vào túi xách. Kế toán đã lấy toàn bộ tiền mặt và ngoại tệ cho vào túi. Sau khi lấy được tiền, anh ta nhanh chống rời khỏi.

cuop

Hiện tại chưa có thông tin chính xác về số tài sản bị đánh cấp. Tuy nhiên, theo ước tính thì có hơn 1 tỷ tiền mặt và 35.000 USD. Theo điều tra cho biết, tên cướp có thể là người nơi khác đến và đã theo dõi ngân hàng trong thời gian dài nên mới nắm rõ được hoạt động của ngân hàng và thực hiện hành vi rất nhanh.

Qua khám nghiệm hiện trường thì thời điển xảy ra sự việc, nhân viên bảo vệ chạy lên lầu khi thấy tên cướp, nhân viên ngân hàng thị hoảng sợ và làm theo lời tên cướp. Đồng thời, ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TX Duyên Hải không có hệ thống báo trộm.

Sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại