hotline: 098 556 4413

Bảo vệ nhân vệ ngân hàng, tiệm vàng cần được chú trọng

Theo thông tin cho biết, ngày 29 tháng 9 Bộ Công an ban hành các chỉ đạo phòng chống, đấu tranh và ngăn ngừa tội phạm cướp tài sản tại ngân hàng, tiệm vàng.

Từ đầu năm đến nay, trên cả nước xảy ra nhiều vụ cướp tài sản ở nhiều ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng và tiệm vàng như Tp.HCM, Hà Nội, Sơn La, Bà Rịa Vũng Tàu,….

DSC09537

Các đối tượng đều sử dụng các vũ khí tự chế để tấn công và uy hiếp nhân viên cũng như bảo vệ để chiếm đoạt số lượng tài sản lớn. Cơ quan chức năng đã nhanh chống tiến hành điều tra và bắt giữ các đối tượng nhưng tình hình an ninh trên đại bàn gây ra nhiều vấn đề lo lắng cho người dân.

Sau khi điều tra nhiều vụ án xảy ra cho thấy, công tác bảo vệ an ninh tại các chi nhánh ngân hàng, tiệm vàng… còn nhiều thiếu sót, các kĩ năng phòng vệ và xử lý tình huống của mọi người chưa cao.Bộ CA đã gửi công văn đến các Ngân hàng nhà nước Việt Nam đề nghị tăng cường công tác bảo vệ an ninh, trật tự trong hệ thống ngân hàng.

Việc phòng chống tội phạm và các đối tượng cướp đoạt tài sản cần được bắt giữ để đảm bảo an ninh trật tự cho xã  hội và người dân an tâm trong công việc.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại