hotline: 098 556 4413

Bảo vệ nhân viên, quản lý dùng súng tự chế bắn người.

Theo nguồn tin cho hay, viện kiểm soát nhân dân thành phố Hà Nội đã hoàn tất hồ sơ truy tố đối với hai đối tượng về hành vi giết người là anh Trân Quang Đạt – 1986 và anh Phan Minh Việt – 1989 cùng ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

Vào tháng 3/2019 chị Lê Thị Mai L, sinh 1991 ở Thanh Oai, Hà Nội một nhân viên tự do làm ở các quán karaoke trên địa bàn Thanh Trì có vay 10 triệu đồng của anh Nguyễn Hoàng Sơn – 1995 ở Thường Tín, Hà Nội nhưng không nói về lãi suất.

Sau đó chị Mai L có trả cho anh Sơn trước 6 triệu và nợ lại 4 triệu. Đến tối ngày 25/7/2019 anh Sơn rủ anh Nguyễn Đình Cường, năm 2000 ở Thường Tín, Hà Nội đến phòng chị L thuê đòi tiền nhưng đến nơi không gặp.

Anh Sơn có biết anh Nguyễn Hữu Quyết là người quản lý của chị L nên gọi đei65n nhờ can thiệt nhưng hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

BẢO VỆ NHÂN VIÊN, QUẢN LÝ BẮN NGƯỜI BẰ NG SÚNG TỰ CHẾ

Đến 10h10 tối anh Nguyễn Hữu Quyết đã rủ thêm nhiều người đến cầu Ngọc Hời để đánh anh Sơn. Nhóm Quyết gồm có Trần Quang Đạt và Phan Minh Việt và một số đối tượng khác.

Ngay cầu Ngọc Hồi thì anh Cường đang chở anh Sơn điều khiển xe máy đến, thấy thế anh Quyết đã dùng xe chở anh Đạt đuổi theo đánh. Anh Phạm Minh Tuấn đã dùng súng tự chế bắn vào anh Sơn và Cường, khiến hai ngã khỏi xe.

Nhóm anh quyết tiếp tục dùng tây chân và súng đánh vào anh Sơn và Cường. Sự việc xảy ra khiến anh Cường bị 70 vết thủng vùng ngực và tử vong, anh Sơn bị thương ở phổi, cổ, gáy, ngực và xác nhận thương tích đến 42%.

Nhóm đối tượng đã anh Quyết đã rời khỏi hiện trường bỏ trốn. Đến ngày 4/10/2020 anh Trần Quang đạt đến cơ quan đầu thú và thừa nhận hành vị. Vào ngày 19/4/2021 anh Phan Minh Việt bị cơ quan bắt giữ.

Theo tin Bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại