hotline: 098 556 4413

Bảo vệ sức khỏe giúp sống trường thọ

Để có một sức khỏe trường thọ cần phải có những bí quyết bảo vệ sức khỏe đó là hạn chế ăn uống thiếu khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục, tránh đi dướ ánh nắng vào buổi trưa chiều, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ… có như vậy mới có được một sức khỏe dẻo dai và trường thọ. Dưới đây là 7 thói quen sinh hoạt mà các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu sau nhiều năm và đưa ra những kết luận.

Thói quen cần hạn chế đầu tiên là nói không với thịt hộp, đồ ăn nhanh khi loại bỏ thói quen này chúng ta sẽ cộng thêm cho mình 4 năm tuổi thọ, với những người có thói quen ăn đồ ăn sẵn sẽ có nguy cơ chết sớm hơn 72% so với những người bị tim mạch và 11% với những người bị ung thư, đây là một nguy cơ đánh lo ngại và rủi ro cao tương đương với những người có thói quen nghiện thuốc lá.

hghghgh

Cơ thể cung cấp đầy đủ can xi, mỗi ngày chúng ta nên uống đầy đủ một lượng sữa nhất định, ăn sữa chua để cung cấp cho cơ thể, phòng chống bệnh loãng xương với những người cao tuổi thì tình trạng loãng xương ngày càng phổ biến nhất là những người trên 50 tuổi và đối với phụ nữ, không chỉ là từ sữa mà chúng ta cần cung cấp canxi cho cơ thể từ các loại thực phẩm giàu canxi như rau xanh, phô mai…

Muốn cộng thêm cho mình thêm 5 năm tuổi thọ hãy có thói quen tập thể dục đều đặn và thường xuyên ít nhất 5 ngày trên tuần. theo các chuyên gia nghiên cứu thì chỉ với 150 phút luyện tập thể dục ngoài trời trong 1 tuần sẽ giúp cho cơ thể chúng ta có một sức khỏe dẻo dai, phòng ngừa nhiều bệnh tật như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tăng cường tuổi thọ.

Một việc làm không nên bỏ xót là thăm khám sức khỏe định kỳ, với thói quen quan trọng này sẽ giúp cho chúng ta kéo thêm được 5 năm tuổi thọ của mình. So với những người thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ thì những người không đi kiểm tra sẽ nhanh tử vong hơn ít nhất là hơn 300 ca mỗi năm.

Vệ sinh bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng là bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho nhiều người. Hàng ngày đều đặn phải chăm sóc, làm sạch răng miệng để phòng những bệnh về răng nướu nguy cơ dẫn đến nguy cơ bệnh tiểu đường hay bệnh thận có thể xảy ra, một việc làm vô cùng đơn giản nhưng chúng lại tạo ra một cuộc sống lành mạnh và sức khỏe lâu bền.

Hàng ngày chúng ta bận rộn với những công việc tại công sở, thì cuối ngày là thời gian dành riêng dành cho gia đình, vui chơi cùng gia đình để tạo không khí đầm ấm, tinh thần lạc quan, giảm bớt những căng thẳng lo âu, khi đời sống lạc quan lành mạnh sẽ giúp cho con người luôn vui vẻ và tăng tuổi thọ.

Khi thời tiết nắng nóng chúng ta nên hạn chế ra ngoài trời, vì khi ra ngoài trời nắng liên tục thì nguy cơ ung thư da là rất cao.

Công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại