hotline: 098 556 4413

Bảo vệ Trung tâm Charmvit dùng vũ khí tấn công người bị thương

Theo thông tin cho biết, sáng ngày 13 tháng 3 một nhân viên bảo vệ của tòa nhà Charmvit nằm trên đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã dùng dùi cui đánh nhân viên của công ty IDJ

Sáng ngày 13/3 công ty Charmvit đã cắt điện của công ty IDJ nằm trong tòa nhà. Đại diện công ty IDJ đã xuống xin gặp BLĐ công ty Charmvit để làm rõ sự việc, nhưng bị bảo vệ ngăn lại, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn lẫn nhau.

Được biết, bảo vệ tòa nhà đã dùng dùi cui đánh bị thương nhân viên IDJ sự việc chỉ dừng lại khi có cơ quan chức năng đến hiện trường giải quyết.

Một nhân viên công ty IDJ, chị Lã Thị Quy cho biết, đây là lần thứ 4 nhóm bảo vệ sử dụng vũ khí tấn công người. Ngày 5/1/2009 công ty đã kí hợp đồng thuê dài hạn và thanh toán một lần nhưng thực chất là công ty Charmvit đã bán TTTM và quyền sử dụng cho IDJ 50 năm.

Theo công ty IDJ đã thanh toán đủ số tiền trong hợp đồng và hợp pháp sở hữu khu đất TTTM Grand Plaza trong 30 năm nhưng Charmvit khóa cửa làm làm kín lối đi IDJ. Sau nhiều lần gửi công văn nhưng phía Charmvit không tháo dỡ và ngang nhiên sử dụng.

Phía Công ty IDJ mong cơ quan chức năng vào cuộc để họ có thể tự do lắp đặt và sử dụng không còn phụ thuộc vào Charmvit.

Phía công ty Charmvit vẫn chưa phản hồi về sự việc trên.

Theo tin Dich vụ Bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại