hotline: 098 556 4413

Bắt giữ sát thủ giết bảo vệ vũ trưởng New Square

Nguồn tin cho biết, vào sáng ngày 8.12 ông Phạm Hồng Minh là nhân viên bảo vệ của vũ trường New Square khi đến làm việc thì phát hiện đồng nghiệp là ông Quan Chí Đạt chết tại quần áo tầng 2 của New Square, toàn thân ông Đạt có rất nhiều vết máu. Đồng thời, két sắt bị mài thủng, mất ổ khóa mã và ổ khóa cơ.

Sau đó ông Minh đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Đến ngày 9.12 cơ quan chức năng đã bắt giữ hung thủ giết ông Đạt.

Hung thủ là anh Ngô Văn Quỳnh – 36 tuổi, ngụ Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội. Anh Quỳnh vào làm ở vũ trường New Square được bốn năm. Công việc của anh là chỉnh âm thanh và ánh sáng. Trong nhiều năm làm việc nên anh Quỳnh biết được hằng đêm vũ trường thu về số tiền lớn và được bàn giao lại bảo vệ trong coi.

Nửa năm trở lại đây, anh Quỳnh mắt nợ và bị chủ nợ hối thúc. Số tiền anh nợ 360.000.000 triệu. Sau đó anh Quỳnh lên kế hoạch trộm tiền của vũ trường để trả nợ.

Anh Ngô Văn Quỳnh chuẩn bị máy mài, bốn lưỡi mài và dao cất giữ vào tủ đồ nhân viên để chờ thời cơ thực hiện.

bat giu giet bv

Đến ngày 6.12 Quỳnh đi làm và xin ngày 7.12 nghỉ phép. Đến chiều ngày 7.12 anh Quỳnh nhờ bạn chở đến chỗ làm, sau đó anh trốn vào cửa thoát hiểm. Anh mang theo ớt bột, hạt tiêu mua trước đó để hành động.

Đến gần sáng, khi thấy hết khách thì anh Quỳnh điện thoại cho bảo vệ là ông Đạt xin vào ngủ nhờ và được ông Đạt đồng ý.

Sau khi vào bên trong vũ trường, anh Quỳnh bắt đầu ra tay với những vật dụng đã chuẩn bị trước đó. Do nắm bắt rõ nên làm việc nên anh Quỳnh dễ dàng thực hiện. Anh tiến đến tủ nhân viên của mình, lấy dao rồi đi vào phòng quản lý tháo ổ cứng camera rồi phá nát. Khi nghe tiếng động lạ ông Đạt đã đi kiểm tra và bị Quỳnh giết hại bởi nhiều vết dao, khiến ông tử vong tại chỗ.

Tiếp đến anh Quỳnh tới phòng kế toán phá két sắt và lấy đi 470.000.00 triệu.Trước khi rời đi, anh Quỳnh mang dao gây án đi giấu và mang theo điện thoại ông Đạt và ba ổ khóa thoát hiểm để tạo hiện trường giả.

Sau khi rời khỏi hiện trường, đến hồ Thủ Lệ anh Quỳnh ném ổ cứng camera xuống, còn điện thoại của Quỳnh và ông Đạt thì ném xuống sông Kim Ngưu. Áo khoác dính máu thì anh Quỳnh vứt dọc đường về.

Đến chiều ngày 8.12 anh quỳnh mang tiền đi trả nợ, số tiền còn lại thì về Thường Tín cắt và đến khi anh Quỳnh bị bắt.

 

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại