hotline: 098 556 4413

Ca ngợi hành động nhanh trí của nhân viên bảo vệ

Thời gian vừa qua xuất hiện khoảng khắc một bé trai đang đi chập chửng ra cửa và rơi từ lầu ba của một trường mẫu giáo xuống đất. Hình ảnh được ghi nhận tại Trung Quốc gây xôn xao mạng xã hội.

Đọan video được trích xuất từ một camera ghi nhận. Sự việc diễn ra tại một trung tâm giữ trẻ ở thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Rất may sau khi đứa trẻ rớt xuống, một nhân viên bảo vệ đã canh đúng vị trí em rơi bên dưới để bắt lấy trước khi các giáo viên ùa đến để trợ giúp.

Bảo vệc cứu bé trai torng gang tất

Hình ảnh trong đoạn video khiến nhiều người cảm thấy ớn lạnh. May mắn bé trai được một bảo vệ canh đúng vị trí bé rơi và đón bé. Các giáo viên nhanh chóng chạy ra và giúp đỡ.

Phòng giáo dục cho biết, bé trai lén đi vào nhà tắm nhưng không mở cửa ra được. Sau đó bé trai đi ra phía ban công của phòng rồi leo qua cửa sổ nhảy xuống từ tầng ba.

Đọan video được lan truyền trên mạng và thu hút nhiều người xem.

Mọi người đều ca ngợi hành động hết sức nhanh trí của bảo vệ. Đồng thời lên án chỉ trích về việc trông trẻ lơ là của trường để dẫn đến sự việc như vậy.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại