hotline: 098 556 4413

Công bố cáo trạng đối với bảo vệ hành hung quá mức cho phép đối với trẻ em

Theo nguồn tin cho hay, ngày 19 tháng 11, bồi thẩm đoàn đã công bố về cáo buộc của ông Khan  và chủ cty bảo vệ ở bang New Jersey về việc bảo vệ tấn công trẻ dưới mười bốn tuổi, vi phạm về quyền dân sự.

Được biết, ngày 9 tháng 6 tại một cửa hàng Primark nằm ở phố Summer của TT TP Boston. Ông Khan đã sử dụng vũ lực quá mức và vô lý đối với một cô bé lấy một bộ quần áo với giá trị 175 USD

Khi bắt được cô bé lấy trộm, Ông Khan đã túm lấy cô bé vào cửa hàng và dẫn đến một góc khuất tầm nhìn camera. Không dừng lại ở đó ông Khan đã túm lấy đầu, cổ và xô bé xuống dưới đất và đấm vào mặt bé. Ngoài ra, ông Khan còn giẫm vào người bé liên tục  trong bảy phúc.

bv hanh hung

Khi các người xung quanh can ngăn nhưng ông Khan vẫn không dừng tay mà vẫn hành hung bé. Toàn bộ sự việc được một nhân chứng ghi lại và chia sẽ thông tin lên mạng xã hội.

Đối với quy định của một công ty bảo vệ, ông Khan không được phép dụng vào khách hàng, kể cả những người nghi ngờ họ trộm cắp. Theo điều tra ban đầu cho thấy, ông Khan đã bị khiển trách hơn bốn lần việc sử dụng bạo lực quá mức cho phép của công ty.

Theo một luật sư cho hay, cô bé sẽ không bị cáo buộc về tội trộm cắp vì tuổi còn nhỏ. Ngoài ra, mẹ cô bé chia sẻ, sao cuộc hành hung của ông Khan khiến cô bé bị bầm tím, sưng và bị sốc về tâm lý.

 

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại