hotline: 098 556 4413

Đàm Vĩnh Hưng thuê bảo vệ trong coi nhà trang trí Noel

Cứ như mọi năm, đến mùa giáng sinh thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là trang trí ngôi biệt thự với đầy đủ sắc màu cho một mùa giáng sinh an lành và ấm áp.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là ông hoàng nhạc việt. Cứ đến Noel là nam ca sĩ lại tất bật trang trí nhà cửa và thay đổi toàn bộ căn nhà. Anh cho biết đã lên ý tưởng trang trí và chuẩn bị mọi thứ từ cuối tháng 11.

bv trong coi noel

Mỗi năm nam ca sĩ đều trang trí theo phong cách khác nhau. Ngoài việc trang trí, anh còn thuê bảo vệ để trong coi và thuê người giữ xe cho khách đến tham quan.

Được biết, năm 2015 anh tốn nhiều tiền cho việc xây dựng tường thành. Năm 2016 anh xây dựng hang đá, nhưng vì chuyện buồn gia đình anh phải thuê người tháo gỡ toàn bộ.

Được biết, Giáng sinh có kỉ niệm với nam ca sĩ rất quan trọng. Mối tình đầu của anh đã từ nước ngoài bay về thăm anh, hai người đã đi tham quan quan nhiều nơi. Dù trải qua 17 năm nhưng anh vẫn nhớ rất rõ.

Không chỉ ngoài vườn mà cả trong nhà, Đàm Vĩnh Hưng đều trang trí rất kỉ lưỡng. Anh còn mang nhiều đồ trang trí từ Mỹ về.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại