hotline: 098 556 4413

Diễn viên Mã Thiên vụ xuất hiện với hơn 30 bảo vệ

Mới đây, hình ảnh Mã Thiên Vũ cùng 30 bảo vệ gây xô xao mạng xã hội. Sự xuất hiện cùng với nhiều vệ sĩ, trong khi không có fan Mã Thiên Vũ gây ra nhiều ý kiến.

Một đoạn video cùng với một số ý kiến. Mã Thiên Vũ xung quanh với hàng chục nhân viên kéo nhau để bảo vệ anh. Hình ảnh làm nhiều người liên tưởng với một lượng fan lớn đang theo anh. Tuy nhiên, không có một hình ảnh của một fan nào.

bảo vệ ma thien vu

Theo hình ảnh ghi nhận trong video, có tới 32 nhân viên bảo vệ. Nhiều người cho rằng, số lượng nhân viên còn nhiều hơn số đó.

Nhiều người tỏ ra mỉa mai nam diễn viên Mã Thiên Vũ 34 tuổi làm màu. Được biết, Mã Thiên Vũ nổi lên từ bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm từ 2014, nhưng sau đó anh không nổi  lên thêm và không được đánh giá cao.

Hình ảnh nam diễn viên Mã Thiên Vũ lên xuống thất thường. Những diễn viên trong Cổ kiếm kỳ đàm như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trịnh Sảng hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều nổi tiếng và phát triển sử nghiệp.

Diễn viên Mã Thiên Vũ là ngôi sao kín tiếng, ít xuất hiện, không scandal dẫn đến nhiều người không biết đến anh.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại