hotline: 098 556 4413

Du khách say xỉn đánh bảo vệ khách sạn có thể bị nhận án 2 năm 8 tháng trong trường hợp xấu.

Theo thông tin cho biết, ông Scott James Harrison đến từ Sydney thuộc Australia đã bị bắt vì hành động đánh nhân viên bảo vệ và đuổi vợ ra khỏi phòng.

Được biết, bắt đầu từ chiều ngày 31 tháng 10 ông Harrison đã uống bia rượu và cocktail tại một quá bar nằm trên đảo Bali. Đến sáng ngày hôm sau thì bắt xe về khách sạn, đến nơi, ông vẫn trong tình trạng say và không kiểm soát được hành động của mình khi được bảo vệ khách sạn giúp đỡ.

ĐÁNH BAO VE

Không dừng lại ở đó, ông Harrison tiếp tục đến bar ở khách sạn để uống tiếp. Tại đây, ba bảo vệ đã giúp ông Harrison bình tĩnh và đưa ông lên phòng nhưng đã bị ông đánh và bóp cổ. Khi lên tới phòng thì ông đã đuổi vợ ra ngoài, lúc đó là tầm 2h sáng.

Thấy tình hình như vậy, bảo vệ đã báo với cảnh sát và ông Harrison đã bị sở cảnh sát giam lại. Theo luật sư của ông Harrison cho biết, ông đã đi xin lỗi các nạn nhân và chịu trách nhiệm bồi thường, chi trả mọi chi phí về hành động của mình để hòa giải và không bị kiện.

Ông Harrison cho biết không nhớ được những gì mình làm và ông đã trình tờ đơn bãi nại của nạn nhân lên tòa án để bị không kết án. Với những hành động ông Harrison gây ra có thể  bị kết tội hành hung và mức phạt hai năm 8 tháng tù trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

 

Theo tin baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại