hotline: 098 556 4413

Hà Nội, chồng đâm trọng thương người tình của vợ vì cơn cuồng ghen

Do nghi ngờ người vợ đầu ấp tay gối của mình ngoại tình, giận giữ vì ghen tuông, người đàn ông này đã mượn rượu, sau khi đã say khướt ông ta đã dùng dao lấy từ nhà bố ruột để tìm đến người tình của vợ đâm trọng thương

Hôm qua ngày 17/11/2015, tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối và tuyên phạt bị cáo 20 năm tù giam về hành vi giết người.

Theo bản cáo trạng, ông Đoàn vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp để vợ con lại ở quê thỉnh thoảng ông mới về thăm gia đình, tuy không ở gần vợ nhưng ông có nghi ngờ thông tin việc vợ đang có qua lại với một người đàn ông khác tên Dương Đinh D sinh năm 1974 người này trú cùng huyện nên hai gia đình biết nhau. Do tức giận về người vợ không chung thủy vào tháng 09/2012 ông Đoàn tạm nghỉ công việc để về quê tìm hiểu xác minh sự việc, vợ ông cũng không dấu diếm mà bà thừa nhận đã có qua lại với D. Quá tức giận ông Đoàn đã liên hệ với D hẹn gặp để nói chuyện rõ ràng tuy nhiên D hoàn toàn không hợp tác năm lần bảy lượt từ chối ông Đoàn. Do vậy ông Đoàn đã quay lại thành phố Hồ Chí Minh để làm việc, sau hai tháng ông lại trở về quê.

vngng

 

                                                                 Bị cáo Đoàn trong phiên xét xử.

Cuối tháng 11/2012 sau khi trở về quê ông Đoàn đã đi ăn sáng và có nhậu với mấy người bạn, sau khi nhậu xong ông trở về nhà của bố ruột để thăm ông thì không thấy ông ở nhà nên ông quay về, không ngờ ra đến cổng nhà thì ông Đoàn phát hiện D đang đứng nói chuyện với một người trong xóm.

Trong người không được tỉnh táo vì vừa mới nhậu xong, lúc này ông Đoàn đã có suy nghĩ về việc sẽ trả thù người đàn ông này, ông Đoàn chạy vào nhà bố ruột lấy một con dao nhọn và xông tới bất ngờ đâm vào bụng của D, cho đến khi anh trai quả D quỳ lạy van xin thì ông Đoàn mới dừng tay.

Sau khi gây án ông Đoàn đã quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh trốn ở huyện Hóc môn và buôn bán bắp từ đó, cho đến tháng 12/2014 đối tượng đã bị tóm gọn sau hai năm lẩn trốn.

Phần anh D với thương tích trên cơ thể được xác định là tổn hại sức khỏe đến gần 80%, anh trai của D bị 34% tổn hại sức khỏe.

Với tính chất nguy hiểm của vụ án, đối tượng đã cố tình muốn giết D cho bằng được nhưng sự can ngăn nên ý định đã không thành công, tòa án quyết định tuyên phạt đối với bị cáo Đoàn 20 năm tù giam về tội giết người.

Công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại