hotline: 098 556 4413

Hải Phòng, đang trên đường đi dạy một giáo viên nữ bị đâm tử vong

Đang trên đường đi dạy, cô giáo Bùi Thị Thêm bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt đâm nhiều nhát vào người, vết đâm quá mạnh khiến nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Vụ án mạng xảy ra vào sáng ngày 01/09/2015 khoảng 8 giờ sáng, tại khu vực gần trường Trung học cơ sở Tiền Phong huyện Vĩnh Bảo thành phố Hải Phòng, nạn nhân trong vụ án này là cô giáo Bùi Thị Thêm 45 tuổi ngũ tại huyện Vĩnh Bảo. Vụ việc xảy ra khi cô Thêm đang trên đường lái xe máy đến trường dạy thì xa bất ngờ một đối tượng nam tên Nguyễn Quốc Doanh 41 tuổi ngụ tại thôn Linh Đông 1, xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo được biết đối tượng này là người cùng huyện và là người có quen biết cô Thêm, đối tượng đã theo dõi khi phát hiện cô Thơm thì đã xông đến và đâm nhiều nhát vào người cô giáo khiến cô trở tay không kịp hậu quả nạn nhân đã tử vong vì vết thương quá nặng.

gf

 

                                                             Đối tượng Doanh tại cơ quan điều tra.

Phát hiện sự việc mọi người đã cùng nhau đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời thông báo với cơ quan chức năng báo cáo toàn bộ vụ việc. sau khi giết xong cô Thêm đối tượng đã bỏ trốn về nhà trên tay cầm theo con dao vật đã gây án và khóa cửa cố thủ trong nhà nhất định không chịu đến đồn công an đầu thú.

Tuy cơ quan chức năng an huyện Vĩnh Bảo đã phối hợp cùng công an xã Tiền Phong đã khuyên nhủ, thuyết phục, giải thích nếu hợp tác sẽ nhận được lượng khoan hồng của pháp luật, tuy vậy nhưng đối tượng một mực chống đối, không hợp tác. Đến lúc cơ quan chức năng phải dùng biện pháp mạnh, tiếp cận và phá cửa nhà bắt sống đối tượng sau nhiều giờ liền đối tượng cú thủ trong nhà.

Theo một số nguồn thông tin từ những người trong vùng cho biết giữa cô Thêm và đối tượng Doanh không có mối quan hệ hay mâu thuẫn cá nhân nào trước khi vụ án mạng xảy ra. Được biết tên Doanh có dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Hiện cơ quan chức năng công an huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng đang quá trình gấp rút hồ sơ, tiếp tục điều tra về động cơ gây án của đối tượng và đưa ra xét xử trước pháp luật.

Theo công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại