hotline: 098 556 4413

Hành động hành hùng bảo vệ, đập phá tài sản tại khu công nghiệp

Vụ côn đồ hành hung bảo vệ và đập phá tài sản tại KCN Nam Tiền Phong xảy ra trong thời gian vừa qua đã có thông tin chính thức.

Tại khu công nghiệp Nam Tiền Phong, khoảng từ tháng 10 năm 2017, đã xảy ra 4 lần tấn công lực lượng bảo vệ của dự án tại khu công nghiệp này, gây mất trật tự khu vực và còn phá hoại nhiều tài sản công ty, làm cho nhiều nhân viên đang làm việc tại đang hoang mang.

Sự việc này đã được chủ đầu tư báo cáo cho chính quyền địa phương, sau đó được ban Quản lý khu kinh tế của tỉnh Quảng Nam đã gửi công văn yêu cầu kiểm tra và xử lý tình trạng này tới UBND thị xã Quảng Yên.

Hiện tại đã xác định được nhóm đối tượng gây ra sự việc trên gồm 5 người. Cơ quan chức năng đã có hình thức răn đe với các đối tượng trên, vì mức độ thiệt hại của sự việc chưa đến mức phải khởi tố vụ án hình sự nên chỉ áp dụng hình thức răn đe với nhóm đối tượng này.

quang-ninh-thong-tin-nhom-doi-tuong-hanh-hung-bao-ve-dap-pha-tai-san-tai-kcn-nam-tien-phong-hinh-anh0758349876

Vì lý do muốn vào làm bảo vệ tại khu công nghiệp nên nhóm đối tượng này có ý đồ gây gỗ để gây áp lực.

Vào ngày 28 tháng 2, anh Thưởi là nhân viên bảo vệ của công ty A bị nhóm đối tượng này đánh gây chấn thương phần mềm , nguyên nhân được xác định là do anh Thưởi có mâu thuẫn với một vài đối tượng ở xã Liên Vị.

Sau khi sự việc này xảy ra, công an đã có mặt để điều tra và xác minh sự việc, thế nhưng anh Thưởi đã từ chối giám định thương tích và cũng không yêu cầu khởi tố vụ án. Vì thế cơ quan công an đã không điều tra vì không đủ căn cứ để khởi tố vụ án.

Hiện nay đã có chỉ đạo của cơ quan công an về việc tiếp tục rà soát các đối tượng có biểu hiện gây mất trật tự tại địa bàn khu công nghiệp Nam Tiền Phong nhằm đảm bảo tật tự, đảm bảo công tác xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại