hotline: 098 556 4413

Hình ảnh xinh đẹp của nữ nhân viên bảo vệ

Theo thông tin cho biết, ngày 18/04 tại một trung tâm thương mại Hà Nội có một nhân viên bảo vệ nữ rất xinh đẹp một số chụp lén. Hình ảnh nữ bảo vệ nổi tiếng trên mạng, được rất nhiều người thích và họ cố gắng truy tim danh tính người trong hình. Bức ảnh được chụp khá xa nhưng vẫn thấy người ngoại hình một nhân viên mặc áo bảo vệ với nước da trắng, vóc dáng mảnh mai và gương mặt hết sức xinh đẹp và thanh tú.

Được biết, chủ nhân của bức hình là Nguyễn Thị Vân Hà năm nay 21 tuổi, nguyên quán tại Vĩnh Phúc. Hiện tại, Vân Hà đang là sinh viên năm thứ 3 của Trường Đại học Công đoàn Hà Nội.

nữ bao ve xinh dep gay sốt

Vân Hà chia sẽ: cô rất bất ngờ  khi thấy hình ảnh cô xuất hiện trên mạng và rất nhiều bạn bè liên hệ hỏi cô. Bức hình được chụp là nơi Vân Hà làm thêm.

Vân Hà vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập chi trả cuộc sống. Vân Hà xin làm nhân viên bảo vệ tại một siêu thị gần trường vào buổi tối.

Công việc bảo vệ không ảnh hưởng đến việc học của cô và nó còn giúp cô rèn luyện kỉ năng giao tiếp với nhiều người. Ngoài ra, nhiều người cũng khuyên cô nển đổi nghề nhưng Hà cho biết cô thấy mình phù hợp với công việc hiện tại và cô đến với công việc bảo vệ này cũng như cái duyên.

Mong muốn của Vân Hà khi ra trường là làm những công việc liên quan đến kinh doanh và tiếng Trung.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại