hotline: 098 556 4413

Hoàn cảnh khó khăn của bác bảo vệ làm mất xe.

Ngay sau khi câu chuyện của bác bảo vệ Đinh Hoàng Lập được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều mạnh thường quân, cá nhân đã liên hệ và mong muốn giúp được bác vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mới đây, câu chuyện về một bác bảo vệ già điêu đứng vì phải đền một số tiền lớn do làm mất xe của khách khiến nhiều người xót xa.

Bác Đinh Hoàng Lập, 69 tuổi ở An Giang, gia đình có 5 người con, gia đình thuộc diện khó khăn không muốn gắng nặng cho gia đình nên bác đã rời quê và đến Bình Dương làm bảo vệ.

Bác làm bảo vệ được hai năm và đang sinh sống cùng vợ ở một phòng trọ, vợ bác Lập làm lao công.

bảo vệ lam mất xe

Ngày 2 tháng 12 trong lúc làm bảo vệ để mất xe của khách, bác Lập phải bồi thường 13 triệu đồng. Với mức lương ít ỏi hằng tháng và còn chi trả sinh hoạt hằng ngày, nên số tiền đền là gánh nặng lớn đối với bác.

Nhiều mạnh thường quân đến giúp đỡ mà bác chỉ biết khóc, bác Lập chỉ mong trả nợ cho người mất và qua năm sẽ lãnh vé số về bán, có nhiêu ăn nhiêu chứ bây giờ khổ quá.

Câu chuyện của bác bảo vệ Đinh Hoàng Lập được truyền tải trên mạng, nhiều người đã liên hệ cho bác và giúp đỡ bác vượt qua. Ngoài ra , nơi bác làm việc chủ quán cũng đã hỗ trợ một phần cho bác.

Tết đã sắp đến, việc phải bồi thường một số tiền lớn và không có khả năng bác cảm thấy buồn. Nhiều mạnh thường quân đã đến giúp đỡ bác, khiến bác rất biết ơn và xúc động.

Mọi người mong rằng, sự giúp đỡ của mọi người sẽ góp một phần nào cho bác và mong bác cố gắng giữ gìn sức khỏe và vượt qua khó khăn.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại