hotline: 098 556 4413

Không được bạn gái nhận lời, nam thanh niên ra tay sát hại

Do thấy mai dễ thương nên Vũ có tình cảm với em, tuy nhiên mai lại không có tình cảm với Vũ, đợi thời cơ khi nhà Mai vắng người Vũ qua nhà và lợi dụng đòi ôm hôn, Mai một mực chống trả và đòi đi báo công an vì bị làm nhục, nghe thấy vậy Vũ lấy cây dao thủ sẵn trong người rồi đâm liên tiếp vào người Mai sau đó tự vẫn nhưng bất thành.

Hơm qua ngày 23/11/2015 tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa phúc thẩm đồng thời bác bỏ kháng cáo của bị cáo đối với Nguyễn Văn Phương Vũ 23 tuổi quê quán Trà Vinh với mức án 14 năm tù về tội giết người.

Thông tin trước đó về mối quan hệ giữa bị cáo và nạn nhân Vũ và mai sống cùng trong một dãy nhà trọ tại phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương, Mai 16 tuổi, do cả hai sống gần phòng trọ của nhau nên Vũ đã nảy sinh tình cảm với cô gái nhưng Mai thì ngược lại, không hề có tình cảm với Vũ.

nnnn

 

                                                            Đối tượng Vũ tại phiên tòa phúc thẩm.

Tới ngày 22/12/2014 khoảng gần 8 giờ tối, khi đi nhậu về lợi dụng trong phòng chỉ có mình Mai nên Vũ tiến vào nói chuyện và ôm cô tuy nhiên đã bị Mai từ chối kịch liệt thấy vậy Vũ đã bỏ đi về.

Một lúc sau anh họ của Mai đến phòng cô mượn nón bảo hiểm thì thấy Mai ngồi khóc hỏi mới biết là Vũ đã làm điều không nên với cô nên anh Tuấn đã kêu Mai đến nhà bà con để trình bày sự việc. thấy Mai lên xe anh họ đi Vũ đã chạy ra và lôi Mai vào phòng của mình, khi anh Tuấn đứng ra can ngăn thì bị Vũ đe dọa sẽ đâm Mai chết trước rồi đâm anh tuấn sau. Thấu sự việc phức tạp và để bảo vệ an toàn cho tính mạng của cả hai anh Tuấn đã khuyên Mai xuống phần báo công an đến can thiệp anh sẽ lo.

Như ý đồ từ trước đó Vũ lôi Mai vào phòng mình sau đó chốt cửa lại và đẩy Mai nằm xuống nền nhà để làm trò đồi bại, Mai một lần nữa chống trả quyết liệt tức giận Vũ đến bếp lấy dao đến và đâm nhiều nhát vào người cô gái khiến cô không còn sức chống cự, nghĩ Mai đã chết nên Vũ đã thắt cổ tự vẫn, cùng lúc này cơ quan chức năng có mặt kịp thời tại hiện trường đưa Mai đi cấp cứu đồng thời bắt đối tượng, do cứu chữa kịp thời nên nạn nhân đã may mắn qua cơn nguy kịch.

Tại phiên phúc thẩm bị cáo vẫn khăng khăng cho mình không có ý định giết người mà chỉ gây thương tích. Tuy nhiên xét thấy mức độ nghiêm trọng của vụ án, bị cáo có tính côn đồ, nguy hiểm, xâm phạm tính mạng trẻ em do vậy tòa đã bác bỏ đơn kháng cáo của bị cáo và y án với mức hình phạt là 14 năm tù giam về hành vi giết người.

Công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại